Backdrop đám cưới đẹp CBGTVN38 mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp tạo nên không gian sân khấu cưới đẹp như ý nhất. Công ty cưới hỏi trọn gói Venus cho thuê mẫu backdrop đám cưới đẹp với giá ưu đãi nhất.

Những đặc điểm nổi bật của mẫu backdrop đám cưới đẹp CBGTVN38

Backdrop đám cưới đẹp CBGTVN38 là dòng sản phẩm sang trọng, cao cấp mang phong cách mới với không gian hoa giấy được thiết kế vô cùng bắt mắt tạo nên không gian cưới hoa lệ gây ấn tượng tuyệt vời cho không gian nhà đám cưới.

Mẫu CBGTVN38 là dòng backdrop được thiết kế tỉ mỉ nhất, sự cắt ghép tinh xảo của những bông hoa giấy dày đặc, tạo ra một backdrop đỏ rực rỡ xen lẫn những chấm trắng.

Dòng sản phẩm backdrop đám cưới CBGTVN38 mang vẻ đẹp tự nhiên tạo cảm giác gần gũi cũng như tạo sự tráng lệ cho không gian nhà đám cưới. Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên cho thuê mẫu backdrop đám cưới đẹp như ý nhất.

Hình ảnh mẫu backdrop đám cưới đẹp CBGTVN38

 

Mẫu backdrop đám cưới đẹp CBGTVN38

Trên đây là những đặc điểm của Backdrop đám cưới đẹp CBGTVN38, là phông nền cực đẹp để chụp ảnh cưới hay ảnh kỷ niệm cùng bạn bè. Nếu yêu thích màu đỏ thì hãy chọn mẫu backdrop  hoa giấy đám cưới đẹp CBGTVN36 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi để trang trí cho đám cưới của bạn.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên cho thuê các mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp nhất với mức giá ưu đãi nhất giành cho khách hàng. Các sản phẩm mà công ty Venus cũng cấp đều được đội ngũ thiết kế và thi công tỷ mỉ thực hiện nhằm mang đến ngày lễ cưới hoàng tráng và hoàn hảo nhất cho các cặp đôi.

Xem thêm mẫu backdrop đám cưới khác:

Mẫu bacdkrop hoa giấy đám cưới CBGTVN37
Mẫu bacdkrop  hoa giấy đám cưới CBGTVN39

Đặt hàng nhanh: nhắn tin

[Họ tên] + [địa chỉ] + CBGTVN39 gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Truong Dan Linh + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + CBGTVN39

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

Bình luận

bình luận