Backdrop hoa giấy đám cưới BRHG006 chính là một trong số hàng trăm mẫu backdrop đám cưới hoa giấy đẹp tại công ty cưới hỏi Venus.

Đặc điểm nổi bật của mẫu backdrop hoa giấy đám cưới BRHG006

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới BRHG006 mang vẻ đẹp sang trọng với sắc hồng rực rỡ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho sân khấu cưới. Dòng backdrop hoa giấy đám cưới BRHG006 với sự kết hợp hàng trăm bông hoa lớn nhỏ được cắt dán thủ công tạo nên vẻ đẹp, sang trọng tự nhiên nhất. Chính bởi sự tỷ mỷ, khéo léo cùng với phong nền màu xanh nhạt đã tạo nên mẫu backdrop đám cưới đẹp, ấn tượng này.

Hình ảnh mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp

 

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG006 Venus

Chính sự kết hợp nhiều sắc tố của các loại hoa giấy xen lẫn tạo ra hình ảnh một mái tóc mượt mà buông xuống phong nền màu xanh quyến rũ là đặc điểm chính của mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG006. Với đặc điểm này đã làm nổi bật dòng chữ của cô dâu và chú rễ lên thật sang trọng.

Nếu yêu thích mẫu backdrop đám cưới đẹp BRHG006 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi thì còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp BRHG005
Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp BRHG007

Đặt hàng nhanh: nhắn tin

[Họ tên] + [địa chỉ] + BRHG006 gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Truong Hai Nam + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + BRHG006
 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty cưới hỏi trọn gói VenusDecor
 Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
​Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://venusdecor.vn
Facebook: www.fb.com/Venusdecorhn/

Bình luận

bình luận