Backdrop hoa giấy đám cưới BRHG007 được thiết kế theo phong cách mới với sự kết hợp hài hòa giữa hoa giấy trên nền phông cưới Hiflex với thiết kế độc đáo tạo nên sự khác biệt cho chính sân khấu cưới nhà bạn. Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới BRHG007 chính là dòng backdrop đám cưới cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của dòng backdrop hoa giấy đám cưới BRHG007

Với những bông hồng khổng lồ màu đỏ rực của dòng backdrop hoa giấy đám cưới BRHG007 mang phong các thiết kế trẻ trung, hiện đại tạo nên màu sắc mới cho không gian sân khấu cưới. Bên cạnh đó mẫu còn được yêu thích bởi sự kết hợp các gam màu hài hòa tạo nên không gian sân khấu chụp ảnh cưới đẹp mê li.

Được tạo nên từ sự khéo léo của người cắt hoa nhằm tạo nên những bông hoa giấy đầy sức sống và lựa chọn hoa hồng đỏ tươi tạo nên bộ phông backdrop đẹp, sang trọng mẫu backdrop cưới BRHG007 xứng đáng là mẫu backdrop đám cưới đẹp của năm.

Không màu mè, tập trung vào sự đơn giản kèm theo sự sang trọng là sự nổi bật nhất của mẫu backdrop đám cưới BRHG007.

Hình ảnh mẫu backdrop hoa giấy đám cưới BRHG007

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG007

Với thiết kế đơn giản, bắt mắt, màu đỏ tươi tắn mẫu BRHG007 là sự lựa chọn cho nhiều đám cưới. Vẻ đẹp đằm thắm của backdrop hoa giấy BRHG007  mang đến không gian sang trọng và làm nên phông nền cực đẹp để chụp ảnh cưới hay ảnh kỷ niệm. Nếu yêu thích mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG007 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi thì còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Những mẫu backdrop đám cưới đẹp tại Venus các bạn có thể tham khảo:

Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp BRHG006
Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp BRHG008

Đặt hàng nhanh: nhắn tin
[Họ tên] + [địa chỉ] + BRHG007 gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Truong Hai Nam + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + BRHG007

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty cưới hỏi trọn gói VenusDecor
 Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
​Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://venusdecor.vn
Facebook: www.fb.com/Venusdecorhn/

Bình luận

bình luận