Backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG011 là một trong những dòng backdrop cưới đẹp đang được yêu thích hiện nay. Dòng sản phẩm backdrop hoa giấy đám cưới BRHG011 còn được xếp vào danh sách những mẫu backdrop hoa giấy đẹp nhất 2015.

Đặc điểm nổi bật của mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG011 là gì?

Nổi bật với màu vàng sang trọng với những bông hoa giấy được cắt dán rất tỷ mỷ và đẹp mắt cùng với những bông hoa hồng xanh khổng lồ đã tạo nên mẫu backdrop sang trọng, quý phái. Đặc biệt, mẫu backdrop hoa giấy cưới đẹp BRHG011 còn làm nổi bật hình mặt trờitên màu trắng của cô dâu, chú rể.

Bên cạnh đó, những bông hoa hồng màu xanh và màu vàng nhạt kết thành khối tạo ngay cảm giác sang trọng cho sân khấu cưới, khiến khách mời đến không khỏi ngỡ ngàng về vẻ đẹp lỗng lẫy mà mẫu backdrop này đem lại.

Nếu yêu thích mẫu backdrop đám cưới đẹp BRHG011 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi thì còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Đặt hàng nhanh: nhắn tin

[Họ tên] + [địa chỉ] + Backdrop hoa giấy đám cưới BRHG011 là dòng back gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Tu Hai + So 127 Quan Hoa + Backdrop hoa giấy đám cưới BRHG011 là dòng back

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty cưới hỏi trọn gói VenusDecor
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
​Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://venusdecor.vn
Facebook: www.fb.com/Venusdecorhn/

Bình luận

bình luận