Backdrop hoa giấy đám cưới BRHG012 là một trong số hàng nghìn mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đang được yêu thích tại Hà Nội hiện nay. Bởi dòng sản phẩm backdrop hoa giấy BRHG012 mang phong cách sang trọng giúp trang hoàng sân khấu cưới bắt mắt, lộng lẫy nhất.

Đặc điểm nổi bật của mẫu backdrop hoa giấy đám cưới BRHG012 là gì?

Nổi bật với các cánh hoa giấy hình ô, hình quạt tạo nên không gian sang trọng như khách sạn 5 sao. Cùng với đó là sự pha màu giữa các hoa giấy hình quạt tạo nên bức tranh vô cùng bắt mắt. Hơn thế, sự kết hợp hoàn hảo và ăn ý giữa hoa giấy hình quạt hồng đỏ trên nền phông lụa hồng nhạt đã tạo nên mẫu backdrop ấn tượng và bắt mắt nhất. với đặc điểm trên hông thể không bình chọn backdrop đám cưới BRHG012 là mẫu backdrop lộng lẫy nhất của dòng backdrop đám cưới.

Những bông hoa giấy được đặt ở vị trí cao trên phong lua màu tắng sang trọng làm cho chúng ta tưởng tượng đó là một bộ váy áo của cô dâu trong ngày cưới. Hai cột hoa ở 2 bên phong nền backrop như 2 thiên thần bé nhỏ tạo ra sự dễ thương của thiên thần.

Hình ảnh mẫu backdrop hoa giấy đám cưới BRHG012

 

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG012

Với thiết kế sang lộng lẫy đặc sắc BRHG012 là sự lựa chọn cho nhiều đám cưới tại Hà Nội. Vẻ đẹp của backdrop đám cưới hoa giấy BRHG012  mang đến một không gian trang hoàng, sặc sỡ.
Nếu yêu thích mẫu backdrop đám cưới BRHG012 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi thì còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm mẫu backdrop đám cưới khác:

Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp BRHG011
Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp brhg014

Đặt hàng nhanh: nhắn tin

[Họ tên] + [địa chỉ] + BRHG004 gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Tu Hai + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + BRHG004

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty cưới hỏi trọn gói VenusDecor
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
​Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://venusdecor.vn
Facebook: www.fb.com/Venusdecorhn/

Bình luận

bình luận