Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN35 là dòng sản phẩm backdrop hoa giấy đám cưới cao cấp mang phong cách hoàng gia quý tộc, đó là sự đan xen hài hòa giữa những bông hoa giấy màu tím cùng màu trắng sang trọng. Cùng với đó là dòng sản phẩm backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN35 còn được đánh giá là dòng sản phẩm uy tín nhận được những đánh giá yêu thích nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của dòng backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN35 là gì?

Backdrop đám cưới CBGTVN35 được thiết kế theo phong cách quý tộc cùng với đó là vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng đã tạo nên không gian cưới đầy màu sắc và làm nổi bật hơn.

Dòng sản phẩm mẫu backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN35 chính là dòng sản phẩm cao cấp mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái tạo nên vẻ đẹp lỗng lẫy cho không gian nhà đám cưới.

Với sự kết hợp giữa những bông hoa tím chung thủy xen kẽ những bông hoa giấy màu trắng  mang đến không gian sang trọng giành tạo nên nét đẹp riêng cho dòng backdrop đám cưới CBGTVN35. Chính vì thế backdrop cưới này của Venus đang trở thành mẫu backdrop đẹp, được yêu chuộng tại Hà Nội.

Hình ảnh nổi bật của dòng backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN35

 

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp CBGTVN35

Trên đây là những đặc điểm của mẫu CBGTVN35, nếu yêu thích mẫu backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN35 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi thì còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên cho thuê các mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp nhất với mức giá ưu đãi nhất giành cho khách hàng. Các sản phẩm mà công ty Venus cũng cấp đều được đội ngũ thiết kế và thi công tỷ mỉ thực hiện nhằm mang đến ngày lễ cưới hoàng tráng và hoàn hảo nhất cho các cặp đôi.

Xem thêm mẫu backdrop đám cưới khác:

Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp CBGTVN34
Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp CBGTVN36

Đặt hàng nhanh: nhắn tin

[Họ tên] + [địa chỉ] + CBGTVN35 gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Truong Dan Linh + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + CBGTVN35
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

Bình luận

bình luận