Backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN39 là dòng sản phẩm backdrop đám cưới cao cấp mang vẻ đẹp dịu dàng tạo nên không gian sân khấu cưới sang trọng, đằm thắm. Công ty cưới hỏi trọn gói Venus cho thuê mẫu backdrop đám cưới đẹp tự nhiên, lỗng lẫy với giá tốt nhất.

Những đặc điểm nổi bật của mẫu backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN39

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN39 mang vẻ đẹp đại gia, quý tộc với màu xanh nhẹ nhàng tạo nên không gian sân khấu cưới đẹp lỗng lẫy hơn. Cùng với đó, chính là sự trẻ trung, tạo nên màu sắc huyền ảo đã gây được nhiều ấn tượng đặc biệt cho không gian nhà đám cưới.

Mẫu CBGTVN39 làm liên tưởng đến những thảm rong biển mềm mại, tạo ra sự tươi mát cho không gian sân khấu, thêm vào đó những cánh hoa giấy màu trắng đem lại sự sang trọng và sáng rực.

Hình ảnh mẫu backdrop hoa giấy đám cưới CBGTVN39

 

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp Venus CBGTVN39

Trên đây là những đặc điểm và hình ảnh của dòng backdrop hoa giấy đám cưới Venus CBGTVN39. Nếu yêu thích sự tươi mát sang trọng thì hãy chọn ngay dòng sản phẩm này của chúng tôi, để mang lại một sân khấu tốt nhất cho đám cưới.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên cho thuê các mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp nhất với mức giá ưu đãi nhất giành cho khách hàng. Các sản phẩm mà công ty Venus cũng cấp đều được đội ngũ thiết kế và thi công tỷ mỉ thực hiện nhằm mang đến ngày lễ cưới hoàng tráng và hoàn hảo nhất cho các cặp đôi.

Xem thêm mẫu backdrop đám cưới khác:

Mẫu bacdkrop hoa giấy đám cưới CBGTVN38
Mẫu bacdkrop  hoa giấy đám cưới CBGTVN40

Đặt hàng nhanh: nhắn tin

[Họ tên] + [địa chỉ] + CBGTVN39 gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Truong Hai Nam + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + CBGTVN39

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

Bình luận

bình luận