Với sự xen kẽ những bông hoa sắc đỏ, hồng trên một nền trắng, Backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG009 là một trong những dòng sản phẩm backdrop hoa giấy đám cưới đẹp đang được yêu thích năm 2015.  Đặc biệt, mẫu backdrop hoa giấy đám cưới BRHG009 này còn được sử dụng để tạo những mẫu backdrop đám cưới hà nội đẹp trang trí sự kiện lớn.

Đặc điểm nổi bật mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG009 là gì?

Với sự sang trọng từ những chi tiết khá nhỏ như những cánh hoa được cắt dán khá tỷ mỉ và tinh tế đã làm nổi bật không gian sân khấu nhà đám cưới hay sự kiện lớn, mẫu backdrop hoa giấy đám cưới BRHG009 là một trong những dòng sản phẩm backdrop đám cưới đẹp tại Venus.

Thoạt nhìn bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp đến tự nhiên của từng mẫu hoa giấy đã và đang tạo nên vẻ đẹp ấn tượng nhất cho không gian nhà đám cưới. Chính vì thế, mẫu backdrop hoa giấy đám cưới BRHG009 được xếp vào danh sách mẫu backdrop đẹp nhất Hà Nội năm vừa qua.

Hình ảnh mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG009

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG009

Với thiết kế như vậy BRHG009 là sự lựa chọn cho nhiều đám cưới. Vẻ đẹp sặc sỡ của backdrop hoa giấy BRHG009  mang đến không gian sang trọng và làm nên phông nền cực đẹp để chụp ảnh cưới hay ảnh kỷ niệm.

Nếu yêu thích mẫu backdrop đám cưới đẹp BRHG009 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi thì còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.

Những mẫu backdrop đám cưới đẹp tại Venus các bạn có thể tham khảo:

Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp BRHG008
Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp BRHG010

Đặt hàng nhanh: nhắn tin

[Họ tên] + [địa chỉ] + BRHG001 gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Tu Hai + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + BRHG001

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop đám cưới đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty cưới hỏi trọn gói VenusDecor
 Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
​Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://venusdecor.vn
Facebook: www.fb.com/Venusdecorhn/

Bình luận

bình luận