Backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG010 là dòng sản phẩm backdrop đám cưới cao cấp mang phong cách hoàng gia, quý tộc với dải hoa giấy màu trắng được cắt dán tinh xảo bên canh đó là hững bông hoa hồng màu đỏ đã và đang tạo nên mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp lộng lẫy nhất. Rất sang trọng là từ để miêu tả về dòng Backdrop này.

Đặc điểm nổi bật của mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG010 là gì?

Được tạo nên từ sự khéo léo của người cắt hoa nhằm tạo nên những bông hoa giấy màu trắng sang trọng và mày đỏ rực rỡ, đầy sức sống  tạo nên màu sắc mới cho không gian sân khấu cưới.

Nổi bật với phong cách mới lạ với sự khéo léo và tinh tế trong việc kết hợp bông hoa giấy màu trắng tinh khiết với màu lụa đỏ truyền thống đã tạo mẫu phông cưới sân khấu đẹp trên cả tuyệt vời. Kiệt tác backdrop cưới này đang trở thành mẫu backdrop đám cưới đẹp, hot được yêu thích nhất hiện nay.

Hình ảnh mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG010

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp BRHG010

Với thiết kế sang trọng và quý phái BRHG010 là sự lựa chọn cho nhiều đám cưới. Vẻ đẹp của backdrop đám cưới hoa giấy BRHG010  mang đến một không gian sang trọng và làm nên phông nền cực đẹp để chụp ảnh cưới hay ảnh kỷ niệm.
Nếu yêu thích mẫu backdrop đám cưới đẹp BRHG010 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi thì còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên tổ chức đám cưới, đám hỏi trọn gói uy tín với nhiều mẫu backdrop cực đẹp giúp trang trí nhà đám cưới đẹp tuyệt vời nhất.

Đặt hàng nhanh: nhắn tin
[Họ tên] + [địa chỉ] + BRHG010 gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Truong Dan Linh + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + BRHG010
Những mẫu backdrop đám cưới đẹp tại Venus các bạn có thể tham khảo:

Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp BRHG009
Mẫu bacdkrop đám cưới đẹp BRHG011

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty cưới hỏi trọn gói VenusDecor
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
​Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://venusdecor.vn
Facebook: www.fb.com/Venusdecorhn/

Bình luận

bình luận