Mẫu Backdrop hoa giấy đám cưới đẹp CBGTVN30 mang phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại với sự xen màu của những bông hồng xanh trắng đã tạo nên mẫu backdrop cưới mang vẻ đẹp tuyệt mĩ nhất. Backdrop hoa giấy đám cưới đẹp CBGTVN30 là dòng sản phẩm backdrop cưới sang trọng và cao cấp tại Venus.

Những đặc điểm nổi bật của backdrop hoa giấy đám cưới đẹp CBGTVN30

Được tạo nên từ sự khéo léo của người cắt hoa cũng như thiết kế nhằm tạo nên những bông hoa giấy đầy sức sống và sự đan xen những bông hồng xanh trắng đã tạo nên bộ phông backdrop đẹp, sang trọng. Mẫu backdrop đám cưới CBGTVN30 xứng đáng là mẫu backdrop đẹp của năm.

Backdrop hoa giấy đám cưới đẹp CBGTVN30 mang vẻ đẹp sang chảnh, cao quý với sự kết hợp hoa giấy xanh trắng dịu êm và bắt mắt nhất. Cùng với đó là những mẫu hoa giấy được cắt dán công phu và tỷ mỷ nhằm mang đến mẫu backdrop đẹp, ấn tượng giúp trang hoàng sân khấu đám hỏi thêm sang trọng và cao quý hơn.

Mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp CBGTVN30

Nếu yêu thích mẫu backdrop đám cưới đẹp CBGTVN30 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi thì còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên cho thuê các mẫu backdrop hoa giấy đám cưới đẹp nhất với mức giá ưu đãi nhất giành cho khách hàng. Các sản phẩm mà công ty Venus cũng cấp đều được đội ngũ thiết kế và thi công tỷ mỉ thực hiện nhằm mang đến ngày lễ cưới hoàng tráng và hoàn hảo nhất cho các cặp đôi.

Những mẫu backdrop đám cưới đẹp tại Venus các bạn có thể tham khảo:

 Mu bacdkrop đám cưới đp CBGTVN29
 Mu bacdkrop đám cưới đp CBGTVN31

Đặt hàng nhanh: nhắn tin

[Họ tên] + [địa chỉ] + CBGTVN30 gửi đến số 0934168796
Ví dụ: Truong Dan Linh + So 86, pho Hue, Hoan Kiem, Ha Noi + CBGTVN30
.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

Bình luận

bình luận