Khóa học dạy làm tráp rồng phượng
06/09/2015
Đội bê tráp ăn hỏi hiện đại
06/09/2015

Bê tráp ăn hỏi

Đội ngũ bê tráp ăn hỏi đẹp, chuyên nghiệp sẽ đem lại cho các cặp đôi lễ ăn hỏi hoàn hảo đậm chất truyền thống và giúp gia đình hai họ hạnh diễn với hàng xóm và gia tộc hai họ.

Bê tráp ăn hỏi là một trong những phong tục cưới hỏi cổ truyền của dân tộc ta. Với đội ngũ bê tráp là những cặp nam thanh nữ tú chưa có gia đình sẽ bán duyên nhằm chúc phúc cho cặp tân lang, tân nương có một lễ ăn hỏi trọn gói hoàn hảo và có cuộc sống hạnh phúc về sau.

03

 

Đội ngũ bê tráp nam áo vàng, nữ áo hồng của VENUS

ao-dai-trap-1337-1385952922

 

Đội ngũ bê tráp VIP chuẩn của VENUS

cuoi-hoi-tron-goi-sp1

 

Đội hình bê tráp nữ áo hồng của VENUS

13-6339-1383731725

 

Đội hình bê tráp truyền thống chuẩn của VENUS

ăn hỏi1

 

Đội hình bê tráp nam áo xanh truyền thống, nữ áo đỏ của VENUS

be-trap-mat-duyen-1

 

Đội hình bê tráp truyền thống đẹp VENUS

ahdsj

Đội hình bê tráp truyền thống đẹp Venus

Tuy nhiên, trong cuộc sống bộn bề công việc khiến cho việc tìm người bê tráp cho cô dâu chú rể ngày càng khó khăn. Nhằm giải quyết vấn đề này cho các cặp đôi thì công ty cưới hỏi trọn gói Venus đã đi đầu trong việc cung ứng dịch vụ bê tráp ăn hỏi cho các cặp vợ chồng sắp cưới với đội ngũ đẹp, chuyên nghiệp được lựa chọn kỹ lượng nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Lý do chọn dịch vụ bê tráp ăn hỏi của Venus

Hiện nay, có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi cho cho các cặp đôi. Tuy nhiên, Venus với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bê tráp tại Hà Nội chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất mà không phải nơi nào cũng làm được.

Venus đã cung cấp dịch vụ bê tráp cho hơn 1 triệu cặp đội trong và ngoài thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, Venus không chỉ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ bê tráp trọn gói với đội ngũ nhân viên bê tráp đẹp, chuyên nghiệp mà Venus còn được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn góivới mẫu tráp ăn hỏi đẹp, chu đáo với mức giá rẻ nhất hiện nay.

doi-hinh-be-trap-nam-vip-dep

Đội hình bê tráp truyền thống kết hợp hiện đại Venus

 Đội ngũ nhân viên nhân viên chuyên nghiệp giúp cho Venus luôn làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những khách hàn khó tính nhất.

2

ãda

 

Đội hình bê tráp nam hiện đại cùng mâm lễ quả

sadsa

 

Đội hình bê tráp nam hiện đại đẹp NENUS

sá

 

Đội hình bê tráp nam VÍP VENUS

cuoi-hoi-tron-goi-sp1

 

Đội hình bê tráp nữ áo hồng đẹp của VENUS

dscd

Đội hình bê tráp ăn hỏi chuyên nghiệp của Venus

b9deb613-288e-4a3b-9cd7-aa848b80718a

Tráp và người bê tráp của công ty VENUS chụp cùng gia chủ

 Đặc biệt, đội ngũ bê tráp được tuyển chọn gắt gao tất cả đều là những cặp nam thanh nữ tú đang là sinh viên các trường đại học như đại học Thương Mại, Đại học ngoại ngữ, đại học Ngoại Thương…với sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp luôn giúp đội bê tráp nhận được sự hài lòng của các khách hàng sư dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi tại Venus gồm những gì?

Hòa cùng với nhu cầu hiện nay của các khách hàng thì công ty cưới hỏi trọn gói Venus nhận cung cấp các dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi với 3 gói dịch vụ chính:

> Đội bê tráp ăn hỏi Vip

> Đội bê tráp ăn hỏi truyền thống

> Đội bê tráp ăn hỏi hiện đại

Mỗi dịch vụ mang những đặc điểm khác nhau nhằm phù hợp hơn cho nhu cầu và lựa chọn của quý khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn được đội hình bê tráp ăn hỏi tốt nhất giành cho mình.

Quy trình bê tráp ăn hỏi tại Venus

Bước 1: Sau khi hai bên trao đổi các thông tin cụ thể như ngày giờ hay giá thuê đội bê tráp. Thì hai bên ký hợp đồng kinh tế.

Bước 2: Sau khi ký kết hợp đồng. Thì đội bê tráp nam sẽ có mặt ở gia đình nhà trai, đôi bê tráp nữ có mặt ở nhà gái đúng giờ với trang phục đã chuẩn bị sẵn.

Bước 3: Các bước tiến hành sẽ theo ý tưởng của gia đình cũng như tư vấn của bên công ty cưới hỏi. Xe di chuyển có thể là ô tô, xe máy, xích lô…

Bước 4:  Thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc buổi lễ.

1142Quy trình dịch vụ bê tráp ăn hỏi tại Venus

Ngoài ra, chúng tôi cam kết:

– Thực hiện đúng hẹn, lễ phép, lịch sử.

– Đem lại dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất cho tất cả khách hàng.

Đội bê tráp ăn hỏi của Venus có ưu điểm gì?

Đội ngũ bê tráp ăn hỏi của Venus với đội ngũ bê tráp ăn hỏi với nhiều năm kinh nghiệm với ngoại hình chuẩn, đẹp mắt đạt tiêu chuẩn như sau:
Nam bê tráp tại Venus đều là các thanh niên chưa vợ thường là sinh viên năm 2, năm 3 tại các trường đại học có gương mặt tuấn tú với chiều cao từ 1m70 trở lên. Đội hình đồng đều tạo sự chuyên nghiệp có giá 150k/người.

11

Đội nam bê tráp ăn hỏi đẹp tại Venus

Nữ bê tráp tại Venus đều là thiếu nữ chưa vợ thường là sinh viên năm 2, năm 3 tại các trường đạ học có chiều cao từ 1m65 trở lên. Các thiếu nữ đều có khuôn mặt thanh tú, nhanh nhẹn với bộ trang phục áp dài truyền thống sẽ mang đến sự hoàn hảo cho đám hỏi của bạn. Giá 250k/ người.

cuoi-hoi-tron-goi-sp1

Đội nữ bê tráp ăn hỏi đẹp tại Venus

Ngoài ra, đến với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi tại Venus, chúng tôi cam kết làm việc đúng giờ, chuẩn tác phong với ngôn ngữ giao tiếp lịch sử, nhã nhặn nhằm mang đến không khí nhà đám hỏi ý nghĩa nhất. Thanh lý hợp đồng và nhận tiền sau khi kết thúc nghi lễ ăn hỏi.

Địa chỉ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi của Venus ở đâu Hà Nội?

Bên cạnh đội hình bê tráp thì địa chỉ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi ở đâu uy tín cũng trở thành một trong những tiêu chí được các gia đình quan tâm. Venus tự hào là đơn vị cho thuê đội bê tráp ăn hỏi uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

1

Venus cho thuê đội bê tráp ăn hỏi đẹp, cao cấp nhất

 Để liên lạc với công ty Venus bạn có thể nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0972263355 – 0902156968 hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Venus tại văn phòng giao dịch: số 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội . Để nhận được những trao đổi tốt nhất.

Một số Hình ảnh đội bê tráp quý khách hàng có thể tham khảo thêm

13-6339-1383731725

Bê tráp ăn hỏi trong lễ ăn hỏi trọn gói

sá

Đội bê tráp nam và bộ sinh lễ ăn hỏi 9 tráp

38

Đội bê tráp ăn hỏi hiện đại với mâm tráp ăn hỏi 9 lễ

40

Đội bê lễ ăn hỏi trong tà áo the truyền thống

9 tráp rông phượng đẹp

Mâm lễ vật ăn hỏi cao cấp

doi-hinh-be-trap-nam-vip-dep

Đội nam bưng quả ăn hỏi đẹp

      6

Hình ảnh đội bê tráp nam nữ bưng quả ngày lễ ăn hỏi

sadsawsddcsc

Đội bê tráp nam nữ bê tráp cho khách hàng

 

Xem thêm dịch vụ liên quan

> Dịch vụ ăn hỏi trọn gói vip

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Messenger icon
Gửi tin nhắn facebook