Chủ đề đám cưới mùa thu ngọt ngào, lãng mạn luôn trở thành mục tiêu kiếm tìm của nhiều cặp đôi nhằm có ngày đám cưới mùa thu hoàn hảo, trọn vẹn.

Mùa thu không chỉ là chủ đề lý tưởng để sáng tác thơ ca, văn học mà mùa thu còn là chủ đề lý tưởng để sáng tạo các mẫu trang trí đám cưới về. Đặc biệt, tại Việt Nam mùa thu là điểm mốc của mùa cưới cũng là thời khắc thời thiết giao hòa nắng vàng nhưng tiết trời lại dịu nhẹ. Chính điều này đã tạo nên các chủ đề trang trí đám cưới mùa thu ấn tượng với nhiều màu sắc khác nhau.

>> trang trí cưới hỏi

>> trang trí sân khấu tiệc cưới

2-5549-1415154487

Chủ đề tiệc đám cưới mùa thu lãng mạn với thiên nhiên cây cỏ

Các chủ đề đám cưới mùa thu nổi bật 2015

Từ xa xưa mùa thu đã trở thành chủ đề thơ ca, văn học. Đặc biệt, các chủ đề tổ chức đám cưới mùa thukhá đa dạng, độc đáo và nhiều ý nghĩa. Chính điều này đã mang đến ngày đám cưới ấn tượng, trọn vẹn được nhiều cặp đôi lựa chọn.

1.    Chủ đề đám cưới với lá vàng bay

Chắc bạn đọc và khách hàng đang giật mình tự hỏi tại sao đám cưới lại lấy chủ đề của lá vàng đúng không? Bởi theo các nhà nghiên cứu lá vàng rụng để khởi đầu cho những chồi non hé nở và vươn sống mạnh mẽ. Chính điều này, mà đám cưới sử dụng lá vàng nhằm kết thúc thời kỳ độc thân hay các bạn trẻ còn gọi là FA để khởi đầu cho cuộc sống gia đình nhỏ hạnh phúc.

Carol20140425_1093

Chủ đề đám cưới mùa thu lãng mạn từ lá vàng rơi

Vì thế, các mẫu đám cưới lá vàng mùa thu đã trở thành chủ đề đám cưới lý tưởng cho ngày đám cưới mùa thu 2014 – 2015.

2.    Chủ đề đám cưới bằng hoa cỏ lau

Các bạn vùng núi như Tuyên quang, Lào Cai, Lạng sơn…chắc sẽ không còn lạ lẫm với những đồi lau bạt ngạt ấn tượng những ngày thu về. Đặc biệt, năm 2014 – 2015 những cành lau được nhiều cặp đôi lựa chọn nhằm trang trí cho không gian tiệc đám cưới mệnh mông, lãng mạn.

chuan-bi-dam-cuoi-phong-cach-mua-thu-lang-man-va-an-tuong-11

Chủ đề đám cưới ngọt ngào bằng hoa cỏ lau

3.    Chủ đề đám cưới mùa thu với hoa sữa Hà Nội

Bất cứ ai một lần đến Hà Nội vào những ngày mùa thu sẽ không thể quên hương hoa sữa nồng nàn trên các tuyến đường. Chính những chùm hoa màu xanh be bé được nhiều cặp đôi lựa chọn là gam màu và loài hoa chính để trang trí cho ngày đám cười mùa thu về.

1-1378173620

Đám cưới mùa thu ngọt ngào hoa sữa Hà Nội

4.    Chủ đề trang trí đám cưới theo các tông màu

Mùa thu không chỉ tràn ngập sắc vàng hoa cúc, hoa hướng dương mà mùa thu về là thời gian của rất nhiều loài hoa kheo hương, khoe sắc với màu sắc khác nhau. Chính vì thế, đám cưới theo các tông màu chính là chủ đề chính được nhiều cặp đôi lựa chọn để trang trí đám cưới mùa thu hiện đại ngày nay.

dich-vu-cuoi-hoi-chuyen-trang-tri-nha-hang-tiec-cuoi-hoi-2650-anh-cuoi-dep-ngat-ngay-trong-mua-thu-han-quoc

Đám cưới mùa thu lãng mạn với màu trắng Pastel tinh khiết

Trên đây, chính là một số chủ đề tổ chức đám cưới mùa thu ngọt ngào, lãng mạn mà công ty cưới hỏi trọn gói Venus chia sẻ với mong muốn mang đến ngày đám cưới trọn vẹn.  Nếu yêu thích các chủ đề đám cưới mùa thu của chúng tôi thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại hoặc đến ngay địa chỉ công ty chúng tôi số 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội . Chúc các bạn có ngày đám cưới trọn vẹn.

Công ty Dịch vụ cưới hỏi Venus cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói  với dịch vụ trang trí đám cướitheo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

 

 

Bình luận

bình luận