Thiết kế Backdrop

Backdrop đám cưới hiện được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện cưới hỏi hoặc bất kỳ sự kiện nào. Backdrop được lấy ý tưởng từ các sự kiện lớn của nước ngoài. Nhiều người sẽ thắc mắc không biết backdrop là gì? Backdrop hay còn được dịch là phông, nền sử dụng để làm nền chụp ảnh trong các sự kiện hoặc buổi tiệc. Trên backdrop sẽ được trang trí hoặc in ấn các thông tin liên quan tới buổi tiệc hoặc buổi lễ diễn ra.

Các loại Backdrop đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Venus là đơn vị chuyên thiết kế backdrop đám cưới, backdrop chụp hình sự kiện lớn nhất tại Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi được chia làm hai loại rõ rệt: Backdrop theo mẫu có sẵn và Backdrop theo thiết kế.

Backdrop đám cưới hoặc backdrop sự kiện sẽ được thiết kế và gia công hoàn toàn bằng tay nên đảm bảo mẫu mã độc đáo đẹp và là sản phẩm cao cấp.  Backdrop đám cưới mới xuất hiện tại Việt Nam trong hơn 1 năm gần đây là trở thành một phần không thể thiếu khi trang trí tiệc. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu khách hàng, hiện nay chúng tôi cung cấp 3 loại backdrop đám cưới sau đây để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  • Backdrop hoa giấy: Sử dụng chất liệu giấy màu cao cấp, cứng được cắt xếp cẩn thận tỉ mỉ với nhiều phông nền như lụa, bạt Hiflex đắt giá.
  • Backrop hoa tươi: Sử dụng hoa tươi hoàn toàn 100% kết hợp với các loại phụ kiện đảm bảo hoa được bảo quản tươi và luôn giữ trạng thái đẹp nhất.
  • Backdrop hoa lụa: Hoa lụa được sử dụng khá nhiều khi làm backdrop cưới. Sản phẩm phụ kiện cưới hỏi hoa lụa được nhập và thường xuyên thay mới 1 tháng/ lần đảm bảo hoa luôn đẹp, sáng trông xa khó có thể phân biệt đâu là hoa thật đâu là hoa lụa.
02Th12 2016
Thiết kế Backdrop

Backdrop hoa tươi

Backdrop hoa tươi là loại backdrop được ưa chuộng nhất bởi sản phẩm được hoàn thiện bởi 100% các loại hoa tươi theo yêu cầu được thực hiện bởi Venus. Chúng tôi lựa chọn các mẫu hoa tươi được yêu cầu từ phía khách hàng. Ngoài các loại hoa có sẵn như hoa hồng, lan, cẩm […]

02Th12 2016
Thiết kế Backdrop

Backdrop hoa lụa

Backdrop phông lụa hoa lụa đám cưới đẹp và ấn tượng nhất mùa cưới 2017 chỉ có tại Venus. Cho thuê backdrop hoa lụa đám cưới độc đáo, mới lạ cho không gian cưới thêm phần sang trọng và lãng mạn. Dịch cụ cho thuê backdrop hoa lụa được Venus triển khai trên toàn nội […]

02Th12 2016
Thiết kế Backdrop

Backdrop hoa giấy

Backdrop hoa giấy là dịch vụ được Venus triển khai tại Hà Nội với các mẫu backdrop đám cưới đẹp, sang trọng, quý phái nhưng vẫn rất hiện đại. Đến với Venus bạn sẽ có được những mẫy backdrop hoa giấy dẹp và ấn tượng nhất cho mình. Ưu điểm của Backdrop hoa giấy Venus […]