Cổng hoa lụa đám cưới CHL09 mang vẻ đẹp cao cấp, sang trọng với từng chi tiết nhỏ được tỷ mỉ xếp gọn đã tạo nên mẫu cổng hoa lụa đám cưới đẹp lỗng lẫy nhất. Công ty cưới hỏi Venus chuyên cho thuê mẫu cổng hoa lụa đám cưới đẹp với giá ưu đãi nhất.

Mẫu cổng hoa lụa đám cưới CHL09 có đặc điểm gì nổi bật

Mẫu cổng hoa lụa đám cưới CHL09 mang vẻ đẹp mềm mại, mịn màng của vải lụa với vẻ đẹp nồng thắm tự nhiên cánh hồng kết hợp với chuỗi dây pha lê lấp lánh. Tất cả đã tạo nên mẫu cổng hoa lụa đám cưới CHL09 đẹp lỗng lẫy nhất.

Cùng với sự kết hợp hoàn hảo đó thì mẫu cổng hoa lụa cưới CHL09 còn được tô điểm với phần vải lụa tơ tắm trắng muốt với hai trụ hoa lụa hai bên. Chính điều này đã mang đến vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho không gian nhà đám cưới.

Hình ảnh mẫu cổng hoa lụa đám cưới CHL09

24

Mẫu cổng hoa lụa đám cưới đẹp CHL09

Nếu yêu thích sản phẩm cổng hoa lụa đám cưới CHL09 đẹp tuyệt vời này của chúng tôi thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng đặt hàng ngày.

dịch vụ cho thuê cổng chào đám hỏi tại Công ty cưới hỏi trọn gói Venus chuyên cho thuê cổng hoa lụa đám cưới đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội. Đến với Venus quý khách hàng hãy yên tâm vì chắc chắn sẽ có được ngày đám hỏi đẹp, lỗng lẫy như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

Bình luận

bình luận