Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới, bàn ghế tiệc cưới đẹp tại Venus với gần 100 mẫu bàn ghế đám cưới đẹp, lạ, độc đáo nhất.

Mấy năm gần đây nhu cầu thuê bàn ghế đám cưới đẹp với sự kết hợp giữa phụ kiện trang trí như áo ghế, áo bàn với nơ ghế làm từ vải voan lụa cao cấp đã trở thành một xu hướng mới. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu khắt khe của các khách hàng hiện nay.

trang tri le an hoi mau tim 2

Mẫu bàn ghế đám cưới tông màu tím trắng đẹp

PLM072

Bàn ghế chavari cao cấp

17888128_809290492552677_1860185951_n

Bàn ghế chavari màu sam panh

trang-tri-dam-hoi-venus (19)

Bàn ghế chavari tông vàng đồng

18762676_836029573212102_2076261411_n

Bàn ghế chavari trang trí nơ hồng

trang-tri-dam-hoi-venus (11)

Ghế xuân hòa dáng đứng, tựa cao

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới như thế nào?

Hiện nay, tại công ty cưới hỏi Venus thì dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới bao gồm bộ bàn ghế với 1 bàn, 6 ghế kết hợp với phụ kiện trang trí như áo ghế, áo bàn và các phụ kiện trang trí khác như nơ voan lụa, hoa giấy…nhằm trang hoàng cho ngày đám cưới đẹp, ấn tượng nhất.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Venus hiện nay cung cấp cho các khách hàng các mẫu áo bàn, áo ghế hay nơ trang trí theo 4 tông màu chính là tím trắng, đỏ trắng, hồng trắng, xanh trắng…nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn nhất.

Mẫu bàn ghế đám cưới tại Venus

29

Cho thê bàn ghế đám cưới tông trắng hồng cao cấp

12(1)

Mẫu bàn ghế đám cưới tông màu đỏ trắng đẹp

ban-ghe-cuoi-hoi-hoang-mai

Mẫu bàn ghế đám cưới tông màu đỏ cao cấp

cho thuê bàn ghế 8(3)

Mẫu bàn ghế đám cưới tông màu trắng tím đẹp

20131102113457

Cho thuê bàn ghế đám cưới cao cấp tông xanh biển

Quy trình thuê bàn ghế đám cưới tại Venus như thế nào?

Bước 1: Khách hàng lựa chọn những mẫu bàn ghế đám cưới mà mình yêu thích theo các tông màu hay các phụ kiện trang trí như Nơ, hay hoa cài ghế.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn số lượng cần thuê là bao nhiêu và đội ngũ Venus sẽ tư vấn cụ thể về mức giá.

Bước 3: Ký hợp đồng kinh tế

Bước 4: Đến giờ ký kết, Venus sẽ vận chuyển bàn ghế đến địa chỉ khách hàng tổ chức và tiến hành sắp xếp và trang trí bàn ghế đám cưới cho khách.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Những điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Venus

Đến với công ty cưới hỏi trọn gói Venus khách hàng sẽ được trải nghiệm trong một phong cách chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp hài lòng quý khách hàng.

Cùng với đó, các mẫu bàn ghế đám cưới tại Venus là các mẫu ghế mới được Venus sắm riêng để phục vụ cho dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới, cùng với phần áo ghế và phụ kiện trang trí được thay đổi và mua mới liên tục nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn ghế đám cưới mới nhất, đẹp nhất.

banghedamcuoi1

Cho thuê bàn ghế đám cưới đẹp tại Venus

Giá dịch vụ cho thê bàn ghế đám cưới tại Venus như thế nào?

Hiện nay, tại Venus mức giá cho thuê bàn ghế đám cưới giao động trong khoảng 180.000đ đến 250.000đ/bộ. Mức giá này tùy thuộc vào dịch vụ thuê bàn ghế của khách hàng:

Bàn ghế đám cưới bình dân: Có giá 170.000đ/ bộ bao gồm 1 bàn 6 ghế thường là ghế đẩu, ghế innox không có lưng tựa. Mức giá đã bao gồm cả chi phsi lặp đặt, trang trí áo ghế, áo bàn và các phụ kiện trang trí.

– Bàn ghế đám cưới loại đẹp: Có giá 200.000đ/ bộ bao gồm bàn ghế Xuân Hòa có tựa lưng gồm 1 bàn, 6 ghế. Gi á đã bao gồm áo bàn, áo ghế và các phụ kiện trang trí. Mức giá bao gồm cho chi phí lắp đặp và tháo rỡ.

– Bàn ghế đám cưới Vip: Có giá 250.000đ/ bộ bao gồm bàn ghế Xuân Hòa loại chuẩn có tựa lưng gồm 1 bàn, 6 ghế. Đặc biệt, các mẫu áo bàn, áo ghế và phụ kiện trang trí đẹp, các mẫu mới nhất cho khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích. Mức giá bao gồm cho chi phí lắp đặp và tháo rỡ.

9508991766_de009beb01

Cho thuê bàn ghế đám cưới đẹp với mức giá tốt nhất

Trên đây, chính là một số thông tin về dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới tại Venus mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Chúc các bạn có được ngày đám cưới hoàn hảo.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói  với dịch vụ trang trí nhà đám cưới theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/cuoihoivenus/

 

 

Bình luận

bình luận