Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới đẹp, hiện đại với nhiều dòng xe hoa đám cưới từ cao cấp đến bình dân nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi tầng lớn khách hàng.

Ngày nay, cùng với sự phát triển mãnh mẽ của nền kinh tế thì nhu cầu lựa chọn cái đẹp, thẩm mỹ được nhiều ngưởi quan tâm và chú trọng. Cũng chính vì thế, ngoài dịch vụ cưới hỏi được quan tâm thì dịch vụ thuê xe hoa đám cưới ở đâu đẹp, giá rẻ lại trở thành nhu cầu của nhiều khách hàng. Nhận thấy điều đó thì công ty cưới hỏi trọn gói Venus xin cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới đẹp với nhiều hãng xe, nhiều dòng xe cho các khách hàng nhằm phục vụ tốt nhất thị hiếu tiêu dùng hiện nay.

>> trang trí sân khấu đám cưới

>> trang tri cuoi hoi

Dam-cuoi-sieu-xe-Ha-Noi-2009-22062012022233

Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới đẹp, ấn tượng tại Venus

Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới tại Venus như thế nào?

Hòa nhịp với sự phát triển của xu thế mới trong việc thuê xe cưới đắt tiền đã bung nở thì dịch vụ thuê xe hoa đám cưới với nhiều hãng như Ford, Huyndai, Mercedes, BMV, LEXUS, Limousine, Rolls-royce… đã và đang đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

thue-xe-cuoi-tai-ha-noi

Dịch vụ trang trí xe hoa đám cưới bằng lan hồ điệp đẹp, ấn tượng nhất

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới cũng chia thành một số gói từ bình dân đến cao cấp, vip như sau:

– Gói thuê xe cưới giá rẻ gồm có các hãng như: Toyota Camry, Nissan Teana, Hyundai Sonata…

– Gói thuê xe cưới cao cấp gồm có các hãng như: Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Volkswagen…

– Gói thuê xe cưới Mui Trần gồm có các hãng như: Lexus Mui Trần, Audi Mui Trần, BMW Mui Trần, Volkswagen Mui Trần…

– Gói thuê xe cưới Siêu Xe gồm có các hãng như: Porsche, Bentley, Chrysler, Limousine, Rolls-royce, Lamborghini, Ferrari…

Những dòng xe khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu và mục đích sự dụng khác nhau của khách hàng nhằm mang đến ngày đám cưới trọng đại nhất.

xe-hoa-mau-trang

Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới đẹp giá rẻ tại Venus

Nếu bạn yêu thích dòng xe cưới nào hay bạn muốn tô điểm cho ngày đám cưới ấn tượng nhất thì còn chần chờ gì mà bạn không nhanh chóng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0972263355 hoặc 0902156968Hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty số 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn các dòng xe cưới đẹp, ấn tượng và phù hợp nhất giành cho bạn. Chúc các bạn thành công!!!!

 

Công ty Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Venus cưới hỏi trọn gói Venus cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói  với dịch vụ trang trí nhà đám cưới theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

 

Bình luận

bình luận