Ngày nay khi mà công việc ngày càng bận rộn và cơ hội nghỉ để chuẩn bị cho cưới hỏi dường như không còn nữa. Với tư duy hiện tại Cô Dâu Chú Rể vẫn tập trung vào công việc chuyên môn của mình để tạo giá trị lớn hơn. Còn chuyện cưới hỏi đã có những công ty chuyên nghiệp như Venus giúp bạn từ A-Z

Dich vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm những gì? Bạn có cần làm gì không?

Tôi chắc chắn với bạn là bạn chỉ cần đi chụp ảnh cưới và mời họ hàng bạn bè tham dự ngày lễ trọng đại của cuộc đời bạn. Vì mọi việc đã có chúng tôi “lo”, chuẩn bị chu đáo, nhắc nhở bạn để sự kiện trọng đại nhất đời bạn thực sự đáng nhớ và yên tâm với mọi người.

1) Tổng quan về dịch vụ cưới hỏi trọn gói Venus

Đám cưới hiện tại ở Việt Nam, thông thường chúng ta phải trải qua hai nghi lễ: nghi lễ ăn hỏi và nghi lễ cưới, hai ngày này thường gần nhau phụ thuộc vào ngày bạn xem. Mọi thứ hoành tráng ấn tượng nhất dành cho ghi lễ cưới. Với trên 6000 đám cưới trong chặng đường 10 năm, Venus tin tưởng mang đến bạn một đám cưới chu toàn, đẹp, ấn tượng.

2) Cưới hỏi tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị

– Chụp ảnh

– Thiệp mời

– Mua sắm trang thiết bị, trang trí phòng tân hôn

– Lựa chọn nhẫn cưới

Bước 2: Lễ Ăn hỏi

– Phông rạp, bàn ghế, ấm chén, bát đũa

– Trang trí:

+ Phông sân khấu: Font hiFlex kết hợp bảng tên, dải lụa trang trí, hoa giấy đơn giản

+ Backdrop hoa: có thể chọn chất liệu hoa giấy, hoa lụa hoặc hoa tươi.

Bước 3: Lễ cưới

– Nhà rạp, bàn ghế, ấm chén, bát đũa (dịch vụ nấu cỗ cưới):

– Trang trí rạp: Chúng tôi sẽ có các lựa chọn phong cách màu sắc dựa trên ảnh dựng 3D hoặc ảnh thực tế để bạn lụa chọn phong cách, màu sắc. Toàn bộ áo bàn, áo ghế, dải lụa, hoa giấy, hoa lụa để bàn, cầu giấy, đèn lồng trang trí đều phải phù hợp với tổng thể chung.

– Sân khấu cưới: Các phần chính của sân khấu cưới bao gồm Phông sân khấu, khu vực âm thanh màn hình trình chiếu video cưới, bàn cô dâu chú rể, hòm tiền cưới, tranh vân tay cưới được phối cảnh tổng thể.

+ Phông sân khấu: Phông bạt hiFlex kết hợp với dải lụa trang trí, hoa giấy trang trí, bảng tên. Backdrop hoa giấy hoa lụa, hoa tươi.

+ Bàn cô dâu chú rể: Những đám cưới trước đây, bàn cưới cô dâu chú rể đơn giản là một bó hoa tươi, hoặc chú trọng hơn là một lẳng hoa tươi phù hợp với để bàn. Với xu thế cưới hiện đại, đẹp, mang dấu ấn riêng những năm gần đây, bàn cưới đã được trang trí rất cẩn thận, đẹp và sáng tạo. Ngoài lẳng hoa để bàn, chiếc bàn này còn được trang trí hoa nền, rèn cách điệu, tháp rượu, bánh gato, nến, hòm tiền cưới… cùng với Backdrop và các tiểu cảnh khác, tạo nên một sân khấu cưới đẹp mê ly.

– Cổng rạp cưới: Trước đây phổ biến là cổng bóng bay với đủ các màu sắc, hình thù được kết hợp. Thời gian gần đây cổng rạp cưới thường được bằng hoa giấy, hoa lụa, thậm chí là hoa tươi. Nếu bạn là tín đồ của sáng tạo, của sự quan trọng tính cá nhân hóa, thì cổng cứoi của bạn sẽ là bất kể hình thù, chất liệu nào.

3) Cưới Nhà hàng, khách sạn

Kế hoạch cưới tổng thể với phần lớn đám cưới tại Việt Nam đều có 3 bước cơ bản được nêu ở phần 2. Bước 1 và bước 2 là hai bước ít có sự thay đổi về kịch bản diễn ra dù kế hoạch tổ chức hôn lễ của bạn tại nhà hay khách sạn, nhà thờ. Do đó ở mục 3 này Venus tập trung mô tả dịch vụ của phần đám cưới (bước 3). Và dưới đây là tổng thể trang trí đám cưới tại nhà hàng

– Trang trí bàn ghế: Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách sạn, nếu khách sạn đảm bảo được áo trải bàn ghế phù hợp với thiết kế trang trí tổng thể, chúng tôi sẽ chỉ phải trang trí thêm nơ ghế, hoa để bàn.

– Cổng hoa: Chọn cổng hoa giấy hoa lụa hoặc cổng hoa tương

– Tiểu cảnh cổng đón khách: Chữ hỷ được thiết kế sáng tạo cùng với tên cô dâu chú rể, thậm chí là hình cô dâu chú rể dạng cắt fomech, kết hợp với hoa, bóng bay…

– Lối đi giữa tiến đến sân khấu, lễ đường: Sự kết hợp của thảm đỏ, các cột hoa có đèn chiếu, hoa hồng tươi lối đi tạo nên con đường lung linh, huyền diệu đem đến cảm nhác hạnh phúc cho đôi tình nhân đang bước từng nấc thang lên thiên đường.

– Trang trí sân khấu: Sân khấu bao gồn Backdrop, bàn cô dâu chú rể, hòm tiền cưới, tranh vân tay và các tiểu cảnh khác tùy theo yêu cầu và sáng tạo của Designer Venus.

+ Backdrop: Bạn có thể chọn Backdrop hoa giấy, Backdrop hoa tươi, Backdrop kết hợp hoa, ảnh cưới, các dải lụa.

+ Bàn cô dâu chú rể: Hoa nền tổng thể, hoa tươi để bàn, tháp rượu, bánh gato, nến, hòm tiền cưới theo thiết kế. Tháp rượu, bánh gato, nến là các phụ kiện có sẵn trong các nhà hàng tiệc cưới, Venus chỉ tham gia dàn dựng phối cảnh và trang trí.

+ Tiểu cảnh phụ: Có thể là cây cầu hạnh phúc, chiếc xe đạp mô hình có 2 bạn, hoặc những hiện vật kỷ niệm được cách điệu từ câu chuyện tình yêu đẹp giữa các bạn. Những tiểu vật này kết hợp với các mảng không gian chính, tạo nên một sân khấu cưới đẹp và ấn tượng.

– Kịch bản chương trình riêng: Venus hiểu được bạn là người cá tính, luôn muốn mình nổi bật và không bị pha lẫn với kỳ điều gì dù ở đâu. Chính vì vậy, kịch bản chương trình cưới bạn cũng muốn nó thực sự sáng tạo, ấn tượng và đặc biệt là mang câu chuyện tình yêu của bạn vào trong đó. Với đội ngũ media (chuyên thiết kế và dàn dựng clip) hai bạn sẽ được ghi hình nhưng một bộ phim ngắn và những tiểu cảnh lồng ghép trong chương trình

– MC dẫn chương trình chuyên nghiệp: sẽ làm cho hội trường luôn giữ được lửa ấm ngày vui.

– Ca sĩ: Venus còn cộng tác với hàng trăm ca sĩ nổi tiếng nếu bạn muốn có những tiết mục văn nghệ mừng ngày vui ấn tượng.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu thêm với Venus để có một đám cưới độc đáo, ấn tượng và hạnh phúc. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng:  để biến giấc mơ về một đám cưới ngọt ngào hạnh phúc yêu thương thành hiện thực!

Mọi chi tiết xin liên hê :

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/cuoihoivenus/

Bình luận

bình luận