Dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời trọn gói đẹp, hiện đại do Venus cung cấp nhằm mang đến đám cưới ngoài trời hiện đại, ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Xu thế tổ chức đám cưới ngoài trời mùa thu đông bung nở trong 2 năm về đây. Bởi không gian đám cưới ngoài trời thoáng mát với khủng cảnh lãng mạn của tự nhiên chính là địa điểm lý tưởng mang đến ngày đám cưới ngọt ngào, lãng mạn nhất. Cũng chính vì thế, dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời cũng được các công ty cưới hỏi trọn gói chú trọng và quan tâm.

>> trang trí sân khấu cưới

>> trang tri dam cuoi

1-4-8996-1383705644

Dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời cực đẹp, hấp dẫn

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus cũng là một trong những đơn vị cưới hỏi đầu tư kinh nghiệm, kỹ năng cho đội ngũ thi công, thiết kế bằng việc cho tham gia các khóa học và tìm hiểu thêm các phong cách trang trí của nước ngoài qua các mẫu, tác phẩm để đời. Chính vì điều này đã giúp dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời của Venus nhận được những đánh giá cao của khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời của Venus như thế nào?

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus là một trong những đơn vị cưới hỏi trọn gói uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi. Cùng với đó, dịch vụ tổ chức tổ chức đám cưới ngoài trời của Venus có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các đơn vị khác như:

1. Dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời trọn gói uy tín

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết sẽ luôn mang đến đám cưới đẹp, ấn tượng nhất cho khách hàng.

2. Cơ sở vật chất mới, hiện đại

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus hiểu được rằng, cơ sở vật chất mới, hiện đại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ trang trí đám cưới. Chính vì thế, công ty chúng tôi không ngần ngại nhập khẩu các sản phẩm trang trí đám cưới mới, hiện đại để phục vụ cho đám cưới.

Bên cạnh đó, các mẫu hoa giấy trang trí hay các phong cách cắm hoa đẹp luôn được Venus cập nhật nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu hiện nay của các khách hàng.

3. Đội ngũ nhân sự giỏi, đầy nhiệt huyết

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tài năng đầy nhiệt huyết. Hàng năm đội ngũ thi công đều được nâng cấp, tham gia những khóa học đào tạo về kỹ năng chuyên môn nhằm thực hiện được các mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng nhất.

Bên cạnh đó, Venus luôn chú trọng cập nhật các mẫu trang trí đám cưới mới, đẹp cả trong và ngoài nước nhằm mang đến ngày đám cưới hạnh phúc nhất cho các cặp đôi.

He-lo-khung-canh-dam-cuoi-dep-nhu-thien-duong-cua-Nghiem-Khoan-2-1395557651

Đám cưới ngoài trời lãng mạn với thảm cỏ xanh mượt tại khách sạn marriot

Dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời của Venus như thế nào?

Dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời của Venus bao gồm nhiều gói khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời bao gồm một số hạng mục như sau:

– Trang trí bảng tên, cổng chào đám cưới đẹp

Trang trí lối đi sân khấu cưới

– Trang trí bàn tiệc đám cưới bao gồm nến trang trí, hoa tươi.

– Trang trí backdrop đám cưới theo mẫu của khách hàng

Trang trí bàn lễ tân đám cưới

Trang trí sân khấu cưới ( bao gồm cả sâm panh, đá khói, bánh cưới và dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp)

– Trang trí tiểu cảnh, không gian đám cưới

– Cho thuê Mc đám cưới, ca sĩ hay dàn nhạc đám cưới.

– Nấu cỗ cưới

– Cho thuê đội phục vụ đám cưới chuyên nghiệp, vip

– Trang trí xe cưới…

my-nhan-y-nang-tinh-ket-hon-giadinhvnvn12-1045

Đám cưới ngoài cực đẹp, lãng mạn

Quy trình đăng ký dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời

Hiện nay, quy trình đăng ký dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời của Venus diễn ra khá đơn giản với dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời diễn ra theo 5 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng chọn mẫu tổ chức đám cưới ngoài trời cho mình theo các mẫu sẵn có. Hoặc gặp gỡ công ty cưới hỏi trọn gói Venus để trao đổi các yêu cầu về dịch vụ trang trí đám cưới.

Bước 2: Khách hàng có thể sử dụng vụ tổ chức đám cưới ngoài trời trọn gói của Venus hoặc có thể lựa chọn các hạng mục trang trí riêng lẻ.

Bước 3: Sau khi hai bên thông nhất được mẫu tổ chức đám cưới ngoài trời cũng như chi phí tổ chức thì hai bên ký kết hợp đồng kinh tế.

Bước 4: Đội ngũ thi công của Venus sẽ tiến hành thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

3-5947-1414462883

Không gian đám cưới ngoài trời của ca sĩ Thủy Tiên

Đặc biệt, dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời của Venus cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với các mẫu trang trí đặc biệt và mâm cỗ cưới hấp dẫn nhất giành cho khách hàng.

Nếu yêu thích các dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời của Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Venus thì còn chần chờ gì mà bạn không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại để sở hữu ngay đám cưới trọn gói, ấn tượng và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn thành công!!!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty cưới hỏi trọn gói Venus

 Hotline: 0934 168 796

Website: http://Venus.vn

Bình luận

bình luận