Dịch vụ trang trí lối lên sân khấu bằng nến thơm đang là một trong những dịch vụ trang trí lối lên sân khấu được nhiều các cặp đôi lựa chọn. Bởi vẻ đẹp tráng lệ, lông lẫy của các trụ nến tạo nên cảm giác hoàng tộc, quý phái nhất giành cho các gia đình.

Những trụ nến thơm trải dài hai bên lối lên sân khấu đang trở thành một trong những xu thế mới được nhiều cặp đôi lựa chọn nhằm trang hoàng cho không gian sang trọng ngày đám cưới ý nghĩa của mình. Bởi các trụ nến được thiết kế sang trọng lại được kết hợp với ánh nến lãng mạn đã giúp trang hoàng cho không gian tiệc cưới thêm lỗng lẫy, vương giả hơn.

1

>> Dịch vụ trang trí sân khấu cưới

Chính vì thế, dịch vụ trang trí lối lên sân khấu cưới bằng trụ nến thơm đã trở thành một xu thế được các cặp đôi lựa chọn. Công ty cưới hỏi trọn gói Venus là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực trang trí đám cưới nói chúng và trang trí lối lên sân khấu cưới nói riêng. Venus cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Dưới đây là một số mẫu trang trí lối đi sân khấu bằng chông nến:

Dịch vụ trang trí lối lên sân khấu cưới bằng trụ nến thơm tại Venus như thế nào?

Bước 1: Sau khi khách hàng quyết định lựa chọn trụ nến để trang trí lối lên sân khấu cưới tại nhà hay tại khách sạn. Thì nhân viên Venus sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu trang trí lối lên sân khấu cưới sao cho hợp xu thế và phù hợp với khuôn viên không gian tổ chức tiệc đám cưới.

Bước 2: Sau khi lựa chọn được mẫu trang trí lối lên sân khấu cưới bằng trụ nến thơm. Khách hàng sẽ được Venus lên báo giá cụ thể cho từng hạng mục trang trí.

Bước 3: Ký hợp đồng kinh tế.

Bước 4: Đội ngũ thi công và thiết kế Venus tiến hành thực hiện theo hợp đồng hai bên ký kết.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Trên đây, chính là dịch vụ trang trí lối lên sân khấu cưới bằng trụ nến thơm do công ty cưới hỏi trọn gói Venus tiến hành thực hiện. Venus hy vọng rằng dịch vụ trang trí lối lên sân khấu bằng trụ nến thơm này sẽ giúp khách hàng có được ngày đám cưới hoàn hảo và ý nghĩa nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com

Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/cuoihoivenus/

Bình luận

bình luận