Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời là dịch vụ trang trí tiệc cưới được yêu thích hiện nay. Mẫu trang trí đẹp, ấn tượng mang đến tiệc cưới ý nghĩa.

Bạn đang dự định tổ chức đám cưới ngoài trời đáng nhớ để giành tặng cho người ấy trong ngày hạnh phúc sắp tới. Nhưng bạn chưa biết phải lên kế hoạch hay trang trí tiệc cưới ngoài trời như thế nào để có được ngày đám cưới ưng ý nhất. Vậy hãy để Venus giúp bạn thực hiện tiệc cưới ngoài trời ấn tượng với dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời chuyên nghiệp của chúng tôi như sau.

01

Dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời tại Venus như thế nào?

Tại thị trường Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời để trang hoàng cho không gian nhà đám cưới. Bởi vẻ đẹp ấn tượng cũng như thể hiện vị thế, đẳng cấp gia đình mình với họ hàng, quan khách. Chính vì thế, dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời tại công ty cưới hỏi trọn gói Venus nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng hiện nay.

17

Mẫu trang trí tiệc cưới ngoài trời thơ mộng lãng mạn nhất

Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời tại Venus được tiến hành theo quy trình đơn giản với 4 bước như sau

Bước 1: Khách hàng xem các mẫu trang trí tiệc cưới ngoài trời có sẵn và lựa chọn mẫu trang trí tiệc cưới mình thích. Hoặc nếu khách hàng muốn mẫu trang trí tiệc cưới ngoài trời đẹp hơn, ấn tượng hơn thì quý khách hàng trao đổi trực tiếp với đội ngũ thiết kế của chúng tôi để tạo nên mẫu thiết kế tiệc cưới ngoài trời độc đáo, ấn tượng nhất.

Bước 2: Sau khi thống nhất được mẫu trang trí tiệc cưới thì hai bên thống nhất giá thành. Mức giá mẫu trang trí của Venus phụ thuộc chất liệu trang trí, diện tích trang trí và mức độ cầu kỳ, phức tạp của mẫu trang trí tiệc cưới mà khách hàng lựa chọn. Sau khi thông nhất giá thành và thời gian tiến hành thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đội ngũ thiết kế và thi công của công ty Venus tiến hành chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho ngày tiệc cưới của khách hàng và tiến hành thi công trang trí theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 4: Nghiệm thu mẫu và thanh lý hợp đồng.

Một số mẫu trang trí tiệc cưới ngoài trời nổi bật của Venus

tiec-cuoi-ngoai-troi-9

Tổ chưc tiệc cưới ngoài trời thoáng đãng bên bãi biển

tiec_cuoi_ngoai_troi_2015_-_1_0

Không gian tiệc cưới ngoài trời mang phong cách phương tây hiện đại

3-5947-1414462883

Không gian tiệc cưới ngoài trời đầy lãng mạn, ngọt ngào với thiên nhiên gần gũi

50890108_viceroy-palmsprings-wedding-86

Bàn tiệc cưới ngoài trời lãng mạn, ấn tượng tại khu resort tràn ngập cây xanh

1-4-8996-1383705644Thiết kế bàn tiệc dài cho đám cưới ngoài trời buổi chiều tối

alotin.vn_1404354666_3cf5fb21f0c372e8da45d4ff5d17bf0a

cuoi ngoai troi 50

Tiệc buffet ngoài trời lãng mạn

03 15

Dịch vụ trang trí bàn tiệc cưới màu xanh lá sang trọng

q (11)

Trang trí tiệc cưới ngoài trời với tông màu vàng cao cấp

cuoi ngoai troi 10

Mẫu tiệc cưới tông màu trắng hồng ngọt ngào Venus

Nhằm đem đến sự lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng nhất thì dưới đây công ty cưới hỏi trọn gói Venus xin chia sẻ cho các khách hàng một số mẫu trang trí tiệc cưới ngoài trời đẹp, ấn tượng nhất Hà Nội như sau:

Trên đây, chính là dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp và một số mẫu trang trí tiệc cưới ngoài trời đẹp do công ty cưới hỏi trọn gói Venus cung cấp. Venus đơn vị cưới hỏi trọn gói uy tín nhất Hà Nội được khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn hy vọng và nỗ lực mang đến mẫu trang trí tiệc cưới đẹp, ấn tượng với chi phi hợp lý nhất giành cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com

Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/cuoihoivenus/

Bình luận

bình luận