Kế hoạch để có được ngày đám cưới hoàn hảo nhất phần 1. Venus tư vấn miễn phí cách lên kế hoạch cho đám cưới hoàn hảo tại nhà cho tất cả khách hàng.

Bạn và người ấy đang muốn tổ chức một đám cưới hoàn hảo và ấm áp ngay tại nhà nhưng hai bạn lại chưa biết chuẩn bị những gì để có được đám cưới hoàn hảo, ưng ý nhất. Vậy bạn hãy xóa tan nỗi lo lắng bằng cách tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây do công ty cưới hỏi trọn gói Venus chia sẻ và bắt tay vào thực hiện kế hoạch cho ngày đám cưới hoàn hảo nhất như sau:

19

Kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới hoàn hảo phần 1

1. Dự tính ngân sách giành cho đám cưới

Dù bạn có làm đám cưới lớn hay nho nhỏ thì việc dự trù khoản ngân sách bạn có thể dùng cho đám cưới sốc với số tiền khổng lồ mà các bạn không tính đến nhé.

1-858Dự tính ngân sách cho đám cưới như thế nào?

Điều quan trọng, số tiền này các bạn cần lên sách chi tiết xem từng mục sẽ có chi phí bao nhiêu và tính tổng số tiền cần dùng, cùng với đó là khoản tiền dự trù phát sinh nếu có. Tất cả các bạn đều cần phải tính toán và xem xet cẩn thận nhằm có mức  chi phí hợp lý.  Thông thường, chi phí đám cưới gồm : 60% chi phí cho tiệc cưới + 30 % chi phí cho đám cưới như chụp ảnh cưới, mua nhẫn cưới, thuê váy cưới… + 10% chi phí khác có thể phát sinh.  Xem thêm: Kinh nghiệm tính toán chi phí đám cưới

2. Lên bảng danh sách khách mời tham dự tiệc cưới

Như các bạn cũng biết chi phí tiệc cưới chiếm 60% ngân sách cho đám cưới. Chính vì thế, việc lên danh sách khách mời sao cho hợp lý nhằm tránh thừa cỗ chính là điều mà các cặp đôi cần quan tâm.

Nếu tổ chức đám cưới ở Quê hay nhà hàng thì các cặp đôi cần thống nhất danh sách khách mời với chính khách hàng nhằm có được ngày đám cưới trọn vẹn nhất.

3. Đặt in thiệp cưới

Sau khi các bạn có được danh sách khách mời bao gồm cả của bạn và bố mẹ thì các bạn hãy tìm hiều các mẫu thiệp cưới phù hợp cho mình hay tự thiết kế các mẫu thiệp cưới độc đáo nhất. Sau đó, hãy đặt in tại các xưởng in uy tín nhất nhé.

mau-thiep-cuoi-dep-tc16

Mẫu thiệp cưới cao cấp hiện nay

Việc in thiệp cưới các bạn nên hoàn thành trước 2 tuần nhằm đảm bảo có thiệp cưới mời khách hàng và để có được ngày đám cưới trọn vẹn nhất.

4. Lên thực đơn cho đám cưới

Việc lên thực đơn cho đám cưới các bạn có thể nhờ bố mẹ, những người có kinh nghiệm lên thực đơn cho đám cưới gồm những gì? Hoặc mẹ tìm người nấu cỗ và dự định được nguyên vật liệu cần chuẩn bị cho số lượng mâm cỗ mà gia đình đã có nhằm mang đến ngày tiệc cưới hoàn hảo nhất.

CHO-THUE-SAN-KHAU-AM-THANH

Lên danh sách thực đơn tiệc cưới

5. Chụp ảnh cưới

Album ảnh cưới và ảnh cưới phóng lớn chính là một trong những kỷ niệm đẹp trong đám cưới của các bạn. Chính điều này, để có được những bức ảnh cưới đẹp, độc đáo thì các cặp đôi nên chuẩn bị trước ít nhất 1 tháng để có được các bức ảnh cưới đẹp, ấn tượng và ý nghĩa nhất nhé.

3

Chụp ảnh cưới lúc nào tốt nhất

Ngoài ra, phụ thuộc vào công việc hay điều kiện tài chính mà các cặp đôi lựa chọn các gói chụp ảnh cưới phù hợp nhất cho mình.

6. Thuê váy cưới và may vest cưới

Váy cưới và vest cưới chính là một trong những trang phục cần thiết cho đám cưới. Chính vì thế, nếu bạn có điều kiện thì các bạn có thể may hay mua váy và vest cưới. Ngoài ra, các cặp đôi có thể thuê váy cưới, vest cưới nếu điều kiện tài chính hạn hẹp.

7. Mua nhẫn cưới

Nhẫn cưới chính là kỷ tình yêu của hai người. Chính vì thế, các bạn nên đặt mua nhẫn cưới sớn để lựa chọn được các mẫu nhẫn cưới đẹp, phù hợp nhất cho các bạn.

tải xuống

Đặt mua nhẫn cưới với mẫu thiết kế đẹp nhất

8. Mua chăn ga, gối, nệm

Đã từ lâu đời, phong tục mua chăn ga, gối nệm đã trở thành p hong tục mang ý nghĩa chúc phúc cho cuộc sống hôn nhân sau này của các cặp đôi. Chính vì thế, việc chuẩn bị giường cưới còn phải lựa chọn những người có uy tín trong họ mạc thực hiện.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 Cách tổ chức đám cưới tiết kiệm

Cách tổ chức đám cưới ở Xa

Trang trí đám hỏi cần những gì?

 

Trên đây, chính là một số các thông tin nhằm giúp các cặp đôi có được ngày đám cưới hoàn hảo, trọn vẹn ưng ý nhất. Chúc các bạn có được ngày đám cưới hoàn hảo, thành công nhất. !!!

Mọi thông tin liên hệ !
Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

Bình luận

bình luận