Kế hoạch cho ngày đám cưới hoàn hảo phần 2. Venus tư vấn thêm các hạng mục như thuê xe cưới, hoa cầm tay…nhằm giúp cho các cặp đôi có được ngày cưới hoàn hảo.

Bài trước công ty cưới hỏi trọn gói Venus đã tư vấn cho khách hàng kế hoạch cho ngày đám cưới hoàn hảo phần 1. Để giúp bạn không phải chờ đợi lâu để có được ngày cưới hoàn hảo thì dưới đây, Venus chia sẻ cho các bạn kế hoạch cho ngày đám cưới hoàn hảo phần 2 cho khách hàng như sau:

3-5947-1414462883

Kế hoạch cho ngày đám cưới hoàn hảo phần 2

1. Thuê xe hoa

Để lựa chọn được các mẫu xe ưng ý với số tiền phải chăng thì khách hàng vui lòng đăng ký thuê xe cưới trước 2 tuần nhằm có được ngày đám cưới hoàn hảo và ưng ý nhất.

6

Xe hoa đám cưới đẹp, hiện đại

Ngoài ra, các bạn nên lựa chọn các địa chỉ thuê xe cưới uy tín nhằm lựa chọn được các mẫu xe tốt nhất giúp đảm bảo an toàn cho ngày đám cưới.

2. Trang trí nhà cửa ngày đám cưới như thế nào?

Ngày cưới về, các gia đình đều cần phải dọn dẹp và trang trí lại nhà cửa sao cho chu đáo nhất đối với các khách mời. Chính vì thế, vào ngày đám cưới về, các cặp đôi có thể lựa chọn các đơn vị cưới hỏi để đăng ký sử dụng dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói nhằm đảm bảo nhà đám cưới đẹp, hiện đại nhất. Xem thêm:Dịch vụ trang trí đám cưới trọn gói của Venus

ANH 6

Dịch vụ trang trí nhà đám cưới cực đẹp

Ngoài ra, để tiếp kiệm chi phí hay có được ngày đám cưới đáng nhớ thì các cặp đôi dễ dàng tự chuẩn bị các nguyên liệu và tiến hành trang trí đám cưới sao cho đẹp, hấp dẫn nhất.

3. Đặt hoa cưới

Hoa cưới hay hoa cầm tay cô dâu chính là bó hoa không thể thiếu trong ngày đám cưới về. Chính vì thế, để có được ngày đám cưới đẹp, hiện đại cùng tông màu  thì các cặp đôi nên đặt hoa cưới sao cho cùng tông với xe cưới, phòng cưới nhé.

1372735933-_6514198_1210580849_15038300

Hoa cầm tay cô dâu đám cưới đẹp

4. Thuê chụp ảnh, quay phim trong đám cưới

Để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đám cưới về thì các khách hàng không nên bỏ qua dịch vụ chụp ảnh và quay phim trong ngày cưới nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất cho hai người.  Tuy nhiên, hay lựa chọn các đơn vị chụp ảnh và quay phim uy tín nhằm đảm bảo có ngày đám cưới trọn vẹn và ưng ý nhất.

5. Dịch vụ trang điểm cô dâu trong lễ cưới

Ngày cưới về, cô dâu nào cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp, lỗng lẫy. Chính vì thế, các cặp đôi lựa chọn người trang điểm cô dâu sao cho đẹp, phù hợp nhất với khuôn mặt, cũng như bộ váy cưới của bạn. Điều này, đòi hỏi những người trang điểm giàu kinh nghiệm, tay nghề cao nhằm có được ngày đám cưới hoàn hảo nhất.

vay-cuoi-mau-hong17

Trang điểm cô dâu ngày đám cưới đẹp

6.  Chuẩn bị tiền lẻ đi đường ngày cưới

Các cặp đôi có thể chuẩn bị sẵn tiền lễ hoặc đi đổi tiền lễ để rải đường khi đi qua đoạn cầu cống hay thả khi gặp tang ma nhằm xua đổi điều không may mắn.

> Trang trí đám cưới tại Thái Nguyên

> Trang trí đám cưới tại Ninh Bình

Trên đây, chính là một số các hạng mục còn lại nhằm giúp các cặp đôi có được ngày đám cưới hoàn hảo cho các đôi. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào mà các bạn muốn được tư vấn cụ thể các bạn có thể gửi thư tư vấn đến hòm thư : Venus.com@gmail.com để được giải đáp tốt nhất. Chúc các bạn thành công!!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

Bình luận

bình luận