Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời hoàn hảo như thế nào nhằm đem lại ngày cưới ý nghĩa. Venus tư vấn miễn phí kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang trở thành một trong xu thế mới đang hưng thịnh trong mấy năm gần đây. Tuy nhiên, khá nhiều bạn trẻ băn khoăn vì chưa biết tổ chức tiệc đám cưới ngoài trời như thế nào đẹp mà tiếp kiệm nhất.

Xu thế trang trí đám cưới 2015

Trang trí tiệc cưới hồ bơi

 

He-lo-khung-canh-dam-cuoi-dep-nhu-thien-duong-cua-Nghiem-Khoan-2-1395557651

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời như thế nào?

Nhận thấy mối quan tâm này thì công ty cưới hỏi trọn gói Venus xin chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời hoàn hảo của cho khách hàng như sau:

1. Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời là điều vô cùng quan trọng mà các cặp đôi cần quan tâm. Bởi lựa chọn các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời sao cho dễ đi, đẹp mà phù hợp với điều kiện tài chính thì không phải đơn giản.  Nhưng với sự hỗ trợ của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi hay từ bạn bè của bạn thì việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ không quá phức tạp nữa đâu.

tiec_cuoi_ngoai_troi_2015_-_1_0

Tổ chức tiệc cưới ngoài ngoài trời tại khu nghỉ dưỡng, sinh thái

Tại Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn các khu du lịch sinh thái hay tổ chức tiệc cưới ngoài trời của khách sạn lớn hay các khu nghỉ dưỡng tại ngoại ô nhằm mang đến màu sắc cưới cho không gian cưới của bạn. Tuy nhiên, một điều bạn cần chú ý ngân sách tổ chức tiệc cưới ngoài trời cao hơn rất nhiều so với việc bạn tổ chức đám cưới tại nhà hay tại khách sạn đấy nhé.

2. Trang trí tiệc cưới ngoài trời như thế nào?

Không gian tiệc cưới ngoài trời khá thoáng, rộng. Vì thế, sử dụng bạt không gian khổ lớn trang trí nơi bàn tiệc sẽ giúp bạn không làm mất đi vẻ đẹp của tự nhiên. Cùng với đó, bạn sẽ thỏa mình lựa chọn phong cách trang trí đám cưới từ cổng chào, lối đi hay bục sân khấu mà không lo các mẫu trang trí dập khuôn, cứng nhắc.

02c-5429-1425371767

Trang trí tiệc đám cưới ngoài trời đẹp, lãng mạn

Bên cạnh đó, tổ chức tiệc cưới ngoài trời đòi hỏi khá nhiều hạng mục từ trang trí, cắm hoa, làm bục sân khấu đến đội kỹ thuật điện, âm thanh, ánh sáng. Do vậy, việc lựa chọn đội ngũ wedding planner chuyên nghiệp do các công ty cưới hỏi thực hiện là điều bạn cần quan tâm nhằm có được ngày đám cưới ngoài trời trọn vẹn.

3. Đội ngũ nhân viên lễ tân tiệc cưới

Thông thường các đám cưới ngoài trời thường có không gian rộng với nhiều bạn tiệc. Cùng với đó, lối đi đến nơi tổ chức tiệc cưới khá dài. Do vậy, đội ngũ lễ tân phục vụ đám cưới nhiều hơn khá nhiều so với các đám cưới thông thường.  Chính vì thế, bạn cần sắp xếp đội ngũ phục vụ đám cưới sao cho ngày cưới diễn ra hoàn hảo, suôn sẻ nhất.

4. Thực đơn tiệc đám cưới như thế nào?

Thực đơn tiệc cưới ngoài trời sẽ vô cùng hấp dẫn và dễ chịu. Đặc biệt, tiệc cưới ngoài trời vào mùa hè sẽ giúp khách hàng mời dễ ăn hơn.

cuoi ngoai troi 50

Buffer tiệc mặn cho đám cưới hấp dẫn ngoài trời

ccf04f02b5c0c68fddda06bdb4c0e490

Tiệc ngọt cho đám cưới ngoài trời thêm hấp dẫn

Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn phong cách tiệc cưới buffer cho ngày cưới hay tiệc cưới với đồ nướng cũng là điểm mới lạ được nhiều khách hàng lựa chọn.

5. Kế hoạch dự phòng

Bạn cần chuẩn bị các kế hoạch dự phòng như ô che vào khu vực tiệc cưới nếu cơn mưa bất chợt xảy ra hay máy phát điện phục vụ sự cố mất điện khi yến tiệc đang diễn ra. Váy cưới cô dâu không nên quá dài sẽ khó di chuyển trong đám cưới. Hoặc cô dâu có thể chuẩn bị thêm váy dự tiệc để thay sau khi kết thúc nghi lễ cưới …

 

Đèn chiếu sáng hay máy phát điện cho đám cưới lúc chiều tối

Trên đây, chính là một số kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời mà Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Venus chia sẻ. Công ty cưới hỏi Omliza hy vọng rằng, những kinh nghiệm tổ chức đám cưới ngoài trời này sẽ giúp mang đến ngày đám cưới trọn vẹn cho các cặp đôi. Ngoài ra, khi gặp bất cứ khó khăn gì khi tổ chức đám cưới ngoài trời quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại để nhận được giải đáp tốt nhất. Chúc quý khách hàng có ngày đám cưới trọn vẹn.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

Bình luận

bình luận