Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống GỒM những gì?

trap-an-hoi-7-le-truyen-thong
Bộ lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống gồm những gì?
06/09/2015
Khóa học dạy làm tráp ăn hỏi
06/09/2015

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống GỒM những gì?

trap-an-hoi-5-le-truyen-thong-1

Tráp ăn hỏi 5 lễ truyền thống

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống bao gồm tráp trầu cau, tráp rượu thuốc, tráp chè, tráp bánh cốm, tráp hoa quả mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho cặp đôi.

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống chính là một trong những mâm tráp ăn hỏi được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi tính giản nhẹ lễ vật về kinh tế phù hợp hơn cho hai bên gia đình. Công ty sự kiện Venus chuyên cung cấp lễ ăn hỏi trọn gói với đầy đủ các lễ vật. Chúng tôi cung cấp lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống gồm những gì?

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống tại Venus bao gồm đầy đủ các lễ vật như tráp trầu cau, tráp rượu thuốc, tráp bánh, tráp hoa quả và tráp chè. Trong đó, bộ lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống được Venus thiết kế với mẫu mã riêng và mang nhiều ý nghĩa văn hóa truyền thống như sau.

1. Tráp trầu cau

Tráp ăn hỏi trầu cau tại Venus được các nghệ nhận lựa chọn từ những buồng cau đông tươi ngon từ Hải Phòng kết hợp với lá trầu còn xanh mơn mởn nhằm tạo nên mâm tráp ăn hỏi cao cấp, sang trọng. Tráp trầu cau mang ý nghĩa tượng trung cho tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó và mang đến ngày lễ ăn hỏi đậm đà, ý nghĩa nhất.

2. Tráp ăn hỏi rượu thuốc

Tráp ăn hỏi rượu thuốc tại Venus được kết hợp 3 chai vang nho chile với 3 cây vina cũng hoa tươi và phông chữ song hỷ nhằm tạo nên mâm lễ ăn hỏi đằm thắm, lịch thiếp nhất.  Mâm lễ ăn hỏi mang ý nghĩa hiếu thảo với tổ tiên với lời cầu chúc có gia đình con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với bố mẹ.

3.    Tráp bánh cốm nguyên ninh Hàng Than

Bánh cốm được Venus đặt tại hãng bánh cốm Nguyên Ninh Hàng Than nhằm đảm bảo vẻ đẹp cao quý của mâm tráp cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng.

Tất cả số bánh cốm sẽ được các nghệ nhân khéo léo sắp xếp theo hình tháp nhằm mang ý nghĩa cho cả gia đình vững bền, hạnh phúc.

4.    Tráp mứt hạt sen – Chè kết hợp

Tráp mứt hạt sen kết hợp với chè tân cương được các nghệ nhân khéo léo xếp hình tháp nhằm tạo nên mâm lễ đẹp, bắt mắt nhất.

5.    Tráp hoa quả đẹp

Tráp hoa quả được Venus lựa chọn từ trái quả tươi ngon, tại các cơ sở đảm bảo uy tín nhằm mang đến tráp hoa quả vừa đẹp mắt, lại chất lượng nhất.

Trên đây, chính là những lễ vật trọng lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống mà Venus cung cấp. Ngoài ra, nếu muốn thay đổi lễ vật hay yêu cầu về số lượng lễ vật thì khách hàng hãy gọi cho Venus chúng tôi qua số để có được tư vấn chi tiết nhất.

Lễ ăn hỏi 5 tráp giá truyền thống bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tráp ăn hỏi 5 lễ truyền thống với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thì công ty cưới hỏi trọn gói Venus cung cấp bảng báo giá và nội dung  lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống như sau:

le-an-hoi-5-trap-truyen-thong

Bảng báo giá lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus cung cấp dịch vụ đặt lễ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

—————————————————–
CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

Messenger icon
Gửi tin nhắn facebook