Lễ ăn hỏi rồng phượng là một trong nhưng phong tục cưới hỏi cổ truyền trong đó mâm lễ ăn hỏi cso bao gồm thêm tráp ăn hỏi rồng phượng. Lễ ăn hỏi rồng phượng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thủy chung và hạnh phúc lứa đôi.

Từ ngàn xưa đến nay mâm lễ ăn hỏi rồng phượng được xem như là một trong những lễ vật ăn hỏi truyền thống được các gia đình lựa chọn. Mâm lễ ăn hỏi rồng phượng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thủy chung, giàu sang, phú quý của các cặp đôi.

> Tráp ăn hỏi

Tráp rồng phượng kiểu 1

Tráp rồng, tráp phượng cao cấp VENUS

Rong phuong ket hopLễ ăn hỏi rồng phượng cao cấp Venus

Lễ ăn hỏi rồng phượng là gì?

Lễ ăn hỏi rồng phượng chính là mâm lễ ăn hỏi ngoài các tráp ăn hỏi thông thường như tráp cau, tráp chè, tráp rượu…thì còn có tráp ăn hỏi rồng phượng. Chính vì thế, lễ ăn hỏi rồng phượng chính là mâm tráp ăn hỏi mà có thêm tráp ăn hỏi hoa quả rồng phượng.

Lễ ăn hỏi rồng phượng gồm những loại nào?

Theo phong tục từ xưa đến nay thì lễ ăn hỏi rồng phượng được chia ra làm từng loại lễ ăn hỏi rồng phượng khác nhau phụ thuộc vào số tráp ăn hỏi. Vì thế, lễ ăn hỏi rồng phượng bao gồm:
1.    Lễ ăn hỏi rồng phượng 3 tráp
2.    Lễ ăn hỏi 5 tráp rồng phượng
3.    Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng
4.    Lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng

5.    Lễ ăn hỏi 11 tráp rồng phượng
….

Một số mẫu tráp rồng phượng khi kết lên thành bộ tráp!

le-an-hoi-5-trap-rong-phuong-venus

 Bộ 5 tráp rồng phượng cao cấp

le-an-hoi-7-trap-rong-phuong-venus-3

Bộ 7 tráp rồng phượng cao cấp

LỄ ĂN HỎI 9 TRÁP ĐẶC BIỆT

Bộ 9 tráp rồng phượng cao cấp

Đặc biệt, hiện nay tại Venus chúng tôi cung cấp cho khách hàng tráp ăn hỏi rồng phượng với hai loại riêng biệt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn với mâm tráp tráp rồng riêng, tráp phượng riêng hay kết hợp thành một tráp rồng phượng nhằm đem đến lễ ăn hỏi ý nghĩa và cao cấp nhất.

Rong phuong ket hop

Tráp hoa quả rồng phượng kết hợp cao cấp Venus

Địa chỉ đặt lễ ăn hỏi rồng phượng ở đâu uy tín nhất

Công ty cưới hỏi Venus là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và nhận đặt tráp ăn hỏi rồng phượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đặt tráp ăn hỏi từ 3 tráp, 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp đến 11 tráp và đã nhận được những đánh giá tích cực từ hàng triệu khách hàng đã sử dụng.

15055767_1789623387916652_6954577060832243803_n

Tráp ăn hỏi 9 tráp rồng phượng cao cấp Venus

 Đặc biệt, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn dịch vụ của mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặt tráp ăn hỏi trọn gói tốt nhất, ý nghĩa nhất.

Công ty Venus cung cấp dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

Bình luận

bình luận