Phông cưới Hiflex PCH04 là dòng phông cưới Hiflex mang phong cách thiết kế truyền thống với màu tím chủ đạo mang đến phông cưới đẹp, ý nghĩa nhất.

Phong cách thiết kế mẫu phông cưới Hiflex PCH04 là gì?

Mẫu phông cưới Hiflex PCH04 mang phong cách cổ điểm với điển tích cây cao, chim hót biểu trưng cho sự cứng rắn, mạnh mẽ của người con trai và sự khéo léo mềm dẻo của người con gái. Chính vì thế, mẫu phông cưới Hiflex PCH04 đã mang thêm sắc mầu mới cho không gian nhà đám cưới.

Mẫu phông cưới Hiflex PCH04

0c95ad62535d3340fa96d77ce3822be7

Mẫu phông cưới Hiflex cao cấp PCH04

Nếu bạn yêu thích mẫu phông cưới Hiflex PCH04 của công ty cưới hỏi trọn gói Venus chúng tôi hay bạn muốn mang đến luồng gió mới cho không gian đám cưới nhà bạn thì hãy nhanh chóng lựa chọn ngay mẫu phông cưới Hiflex đẹp và ý nghĩa nhất. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt hàng ngay hoặ nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại  để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ cưới trọn gói Venus cho thuê và nhận trang trí phông đám cưới với dòng phông lụa cướivà phông cưới Hiflex nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm phông cưới hoàn hảo nhất trong ngày vui hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

 

Bình luận

bình luận