Phông cưới Hiflex mang phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại với màu hồng đậm vô cùng nổi bật và bắt mắt. Cùng với đó là phần hoa văn cây vẽ hình hoa kết trái tim vô cùng đặc sắc đã tạo nên mẫu phông cưới Hiflex PCH05 vô cùng bắt mắt.

Đặc điểm nổi bật của mẫu phông cưới Hiflex PCH05

Sự kết hợp tinh tế giữa hình cây có hoa kết trái tim vừa tượng trưng cho kết quả sinh hoa, kết trái của cặp đôi lại tạo nên hình ảnh hoa văn bắt mắt. Cùng với đó là tông màu hồng đậm trẻ trung giúp mang đến ngày lễ cưới, lễ ăn hỏi vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Mẫu phông cưới Hiflex PCH05 đẹp

3

Mẫu phông cưới Hiflex đẹp PCH05

Trên đây, chính là hình ảnh về dòng phông cưới Hiflex PCH05.  Nếu bạn yêu thích mẫu phông cưới Hiflex PCH05 này của công ty cưới hỏi trọn gói Venus  hay muốn trang hoàng cho ngày lễ cưới, lễ ăn hỏi ấn tượng hơn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt hàng ngay hoặc nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0972263355 để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ cưới hỏi Venus cho thuê và nhận trang trí phông đám cưới với dòng phông lụa cướivà phông cưới Hiflex nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm phông cưới hoàn hảo nhất trong ngày vui hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

Bình luận

bình luận