Phông cưới Hiflex PCH07 là dòng phông cưới Hiflex mang phong cách thiết kế truyền thống với sự tỷ mỉ và điêu nghệ trong từng chi tiết. Cùng với đó, là sự kết hợp màu sắc hài hòa đã mang đến sự hoàn hảo cho mẫu phông cưới Hiflex PCH07.

Đặc điểm nổi bật của phông cưới Hiflex PCH07 như thế nào?

Sự nổi bật và tinh tế trong từng chi tiết của dòng phông cưới Hiflex PCH07 đã làm nên bức trang phông cưới đầy lạng mạng. Với những họa tiết, hoa văn truyền thống những nét lượn lại có chút phóng khoáng hiện đại.  Chính vì thế mà mẫu phông cưới Hiflex PCH07 đã trở nên nổi bật đến hoàn hảo.

Hình ảnh mẫu phông cưới Hiflex PCH07

7-8793-1403490254

Mẫu phông cưới Hiflex đẹp PCH07 – Venus

 

Mẫu phông cưới Hiflex PCH07 cực đẹp trên phông nền tím đậm

Trên đây chính là hình ảnh mẫu phông cưới Hiflex PCH07 mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn muốn in mẫu phông cưới Hiflex có các kiểu thiết kế khác thì hay gửi yêu cầu và chúng tôi sẽ thiết kế mới miễn phí cho bạn hoặc bạn muốn đổi phông nền hay màu sắc khác, tất cả chúng tôi đều có thể làm được cho bạn. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không lụa chọn mẫu phông cưới Hiflex PCH07 đẹp tuyệt vời này ngay hôm nay nhằm trang hoàng cho ngày lễ trọng đại ấm cúng và ấn tượng nhất.

Dịch vụ cưới hỏi Venus cho thuê và nhận trang trí phông đám cưới với dòng phông lụa cướivà phông cưới Hiflex nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm phông cưới hoàn hảo nhất trong ngày vui hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

Bình luận

bình luận