Phông cưới Hiflex PCH17 là dòng phông Hiflex cao cấp. Mẫu phông Hiflex PCH17 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cũng như xu hướng mới hiện nay của các cặp đôi. Thoạt nhìn bạn tưởng tưởng đến nghệ thuật cắt dán khéo léo đúng không nào? Những thực ra đây chính là phông cưới Hiflex PCH17 3D cao cấp mang đến cảm giác sống động nhằm gây ấn tượng cho khách mời của bạn.

Mẫu phông cưới Hiflex PCH17 có đặc điểm như thế nào?

Nổi bật với phong cách đơn giản với phông nền màu trắng, chữ tím cùng hoa tiết hoa văn 3D tinh xảo đã tạo nên mẫu phông cưới Hiflex PCH17 trở nên khác biệt, đặc sắc hơn. Cùng với đó là sự hoàn hảo đến từng chi tiết của mẫu phông Hiflex PCh17 này đem lại như kiểu dáng, màu sắc hay đến họa tiết hoa văn.

Hình ảnh phông cưới Hiflex PCH17

phong-dam-cuoi-PHV-95

Mẫu phông cưới Hiflex cao cấp PCH17

Vì vậy, còn chần chờ gì mà bạn không lụa chọn mẫu phông cưới Hiflex PCH017 đẹp tuyệt vời này ngay hôm nay nhằm trang hoàng cho ngày lễ trọng đại ấm cúng và ấn tượng nhất.

Dịch vụ cưới hỏi Venus cho thuê và nhận trang trí phông đám cưới với dòng phông lụa cướivà phông cưới Hiflex nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm phông cưới hoàn hảo nhất trong ngày vui hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

 

Bình luận

bình luận