Mẫu phông cưới Hiflex PCH22 là sản phẩm phông cưới treo tường được in trên chất liệu bạt Hiflex với mẫu mã vô cùng dễ thương và sinh động. Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ sử dụng phông cưới Hiflex cho ngày đám cưới, đám hỏi nhằm thay thế cho phông lụa đám cưới.

Đặc điểm của phông cưới Hiflex PCH22

Phông cưới Hiflex PCH22 là dòng sản phẩm do đội thiết kế của công ty cưới hỏi trọn gói Venus tạo nên giành tặng cho các cô dâu chú rể trong ngày lễ cưới. Mẫu phông cưới Hiflex PCH22 lấy ý tưởng thiết kế với cảm hứng từ thiên nhiên với cỏ cây hoa lá và màu xanh sang chảnh đã tạo nên bức tranh đám cưới đậm đà, ý nghĩa.

Đặc biệt, sản phẩm phông cưới Hiflex PCH22 được in trên chất liệt bạt Hiflex giúp tạo màu đẹp, không trôi, không lem màu và cực kỳ dễ lau chùi vết bẩn nữa nhé.

yxe1440577013

Mẫu phông cưới Hiflex PCH22 màu xanh dễ thương

Vì vậy, còn chần chờ gì mà bạn không lụa chọn mẫu phông cưới Hiflex PCH22 đẹp tuyệt vời này ngay hôm nay nhằm trang hoàng cho ngày lễ trọng đại ấm cúng và ấn tượng nhất.

Dịch vụ cưới Venus cho thuê và nhận trang trí phông đám cưới với dòng phông lụa cướivà phông cưới Hiflex nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm phông cưới hoàn hảo nhất trong ngày vui hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

 

Bình luận

bình luận