Mẫu phông cưới Hiflex PCH25 là một trong những mẫu phông cưới Hiflex được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế đã tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho mẫu phông cưới Hiflex PCH25.

Đặc điểm phông cưới hiflex PCH25

Phông cưới Hiflex PCH25 mang phong cách lãng mạn nhẹ nhàng với sắc tím phông nền tạo cảm giác thu hút. Cùng với đó là điểm nhấn chính giữa là hình ảnh cưới của cô dâu chú rể với phần họ tên và ngày cưới.

Mẫu phông cưới Hiflex PCH25 được in trên nền chất liệu bạt hiflex cao cấp mang đến cho khách hàng sản phẩm phông cưới Hiflex đẹp, ấn tượng, chuẩn màu, không lem, không phải lại nhẹ nhàng, dễ di chuyển, dễ bảo quản không mất nhiều công trang trí.

Hình ảnh phông cưới Hiflex PCH25

Dịch-vụ-in-phông-cưới-đẹp-ok

Mẫu phông cưới Hiflex đẹp PCH25

Vì vậy, còn chần chờ gì mà bạn không lụa chọn mẫu phông cưới Hiflex PCH25 đẹp tuyệt vời này ngay hôm nay nhằm trang hoàng cho ngày lễ trọng đại ấm cúng và ấn tượng nhất.

Dịch vụ cưới hỏi Venus cho thuê và nhận trang trí phông đám cưới với dòng phông lụa cướivà phông cưới Hiflex nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm phông cưới hoàn hảo nhất trong ngày vui hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

 

Bình luận

bình luận