Phông cưới Hiflex PCH28 chính là dòng sản phẩm phông cưới Hiflex mang phong cách sang trọng, quý tộc với màu tím cáo cấp, Cùng với đó là họa tiết trang trí vô cùng sang trọng đã tạo nên mẫu phông cưới Hiflex vô cùng bắt mắt.

Đặc điểm phông cưới Hiflex PCH28 là gì?

Mẫu phông cưới Hiflex PCH28 là mẫu phông cưới cao cấp, hiện đại với mẫu thiết kế khéo léo và tinh xảo đã tạo nên mẫu phông cưới Hiflex vô cùng bắt mắt.  Đặc biệt, sự yêu thích của khách hàng chính là họa tiết nổi bật trên nền tím sang trọng đã  giúp cho không gian nhà đám cưới, đám hỏi thêm lộng lẫy hơn.

Dòng phông cưới Hiflex PCH28  được in trên chất liệu bạt Hiflex cao cấp giúp cho màu chuẩn đẹp, không bị lem, không bị phai màu và mang đến phông cưới Hiflex PCH28 đẹp và sang trọng.

Hình ảnh phông cưới Hiflex PCH28

DUC HUYEN _HUONG VIET

Mẫu phông cưới Hiflex cao cấp PCH28

Vì vậy, còn chần chờ gì mà bạn không lụa chọn mẫu phông cưới Hiflex PCH28 đẹp tuyệt vời này ngay hôm nay nhằm trang hoàng cho ngày lễ trọng đại ấm cúng và ấn tượng nhất.

Dịch vụ cưới Venus cho thuê và nhận trang trí phông đám cưới với dòng phông lụa cướivà phông cưới Hiflex nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm phông cưới hoàn hảo nhất trong ngày vui hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

Bình luận

bình luận