Bạn muốn có một thiết kế backdrop đám cưới đẹp hay phông đám cưới được trang trí theo ý tưởng, theo phong cách và sở thích của mình? Venus địa chỉ nhận thiết kế backdrop đám cưới chuyên nghiệp trên các chất liệu hoa giấy, hoa lụa, hoa tươi. Venus đã lên ý tưởng thiết kế backdrop đám cưới wedding cho hàng trăm cặp đôi trên đụa bạn Hà Nội và các tình lân cân.Và cũng đã nhận được những ý kiến phản hồi tích cực về những mẫu Backdrop đám cưới đó. Chính vì thế Venus là sự lựa chọn tin cậy số một dành cho bạn.

Xu thế trang trí, thiết kế Backdrop đám cưới đẹp.

Sự ra đời của Backdrop hoa đã tạo một xu thế trang trí đám cưới mới mà giới trẻ thường lựa chọn cho sự kiện trọng đại của cuộc đời mình.Backdrop hoa  đáp ứng được nhu cầu có một sân khấu cưới đẹp, hoành tráng ngập tràn hạnh phúc. Hoa giấy và hoa lụa được sử dụng phổ biến để trang trí Backdrop sân khấu, do tính tái sử dụng của những hoa nền và khung bạt, nên chi phí sẽ dễ chịu hơn cho bạn. Cùng với đó, là vẻ đẹp sang trọng, tinh sảo trong từng những cánh hoa, tất cả cũng tạo nên một mẫu backdrop sang trọng hơn cho sân khấu cưới.

BR (5)

Backdrop hoa tươi Venus thiết kế và thi công

BR (6)

  Backdrop mang phong cách hiện đại

Tất nhiên chẳng còn gì bằng một Backdrop hoa tươi với màu sắc chân thực, hương hoa tự nhiên, những Backdrop hoa tươi là một phần đẳng cấp của một đám cưới VIP. Venus đã từng thực hiện thiết kế tổng thể cho một đám cưới ngoài trời, với tập hợp nhiều tiểu cảnh và chất liệu sử dụng hoàn toàn tự nhiên.97

   Backdrop hoa giấy khổng lồ 

Tấm Backdrop hoa giấy chúng tôi đã dựng có chiều dài lên đến 10m và chiều cao 3,6m phải huy động hơn 30 nhân công ghép hoa lên Backdrop. Đó có thể là thành quả lớn nhất và hài lòng nhất mà Venus đã từng thực hiện cho đến nay.

198

Backdrop hoa giấy tông hồng nhạt sang trọng

193

Backdrop hoa giấy với tông màu lạ mắt

112b

Mẫu decor văn phòng đẹp

107

110

Thiết kế hiện đại, trẻ trung

  115

Màu hồng pastel nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng

111a 146

BAckdrop hoa giấy tông vàng đồng sang trọng

118a

Backdrop hoa giấy đẹp và sang trọng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế backdrop đám cưới hoàn hảo cho mình thì còn chần chờ không nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0934 168 796  để được tư vấn, thiết kế ngay một tấm backdrop giành riêng cho mình. Chúc các bạn thành công!!!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cưới hỏi trọn gói Venus
Hotline: 0934168796 –  0972 263 355
Địa chỉ: 291 Tây Sơn,
Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Facebook: https://www.fb.com/VenusCom
Email: Venus.com@gmail.com

 

Bình luận

bình luận