Sân khấu cưới, vị trí quan trọng nhất của tổng thể rạp cưới, nơi mà các ánh mắt đều đổ dồn tập trung vào đó. Với không gian cưới tại nhà, rạp tự dựng hay trong nhà hàng cưới, sân khấu cưới đều phải thiết kế phù hợp với tổng thể chung nhưng vẫn phải nổi bật nhất

Venus – Thương hiệu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm, thực hiện trang trí sân khấu, cưới hỏi trọn gói cho hơn 6000 đám cưới tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với tiêu chí sáng tạo hoàn hảo là thước đo của sự lớn mạnh thương hiệu. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến tất cả những gì tuyệt vời nhất để sân khấu cưới của bạn thực sự ấn tượng trong lòng Quý khách.

tieccuoi2_1298565299

Sân khấu cưới tại nhà hàng Venus

Sân khấu cưới hiện đại bao gồm những gì?

– Backdrop hoa: bạn có thể chọn hoa giấy hoặc hoa tươi, đương nhiên với tiêu chí sáng tạo, thì backdrop trên khấu cưới của bạn sẽ được thiết kế trước trên máy cho đến khi bạn thấy hài lòng.

3

Sân khấu cưới Backdrop Hoa Giấy

– Phông hiFlex. Phông bạt, Phông lụa: Đây là background sân khấu phổ biến và có giá thành dễ chịu hơn Backdrop.

– Bàn cưới cô dâu chú rể: So với những bàn cưới đơn giản chỉ có khăn trải bàn và lẳng hoa tươi. Thì bàn cưới hiện đại, một vị trí quan trọng cũng thu hút nhiều đôi mắt trong hội hôn, nên cần được thiết kế đẹp hơn thế. Bàn sẽ được kết hoa nền, phối lụa, tháp rượu, bánh gato, hòm tiền cưới, đèn nến và một số tiểu vật khác để tạo nên tiểu cảnh của bàn cưới.

 

ban-gallery-tone-hong-1

Bàn cưới cô dâu chú rể phong cách Châu Âu

– Tiểu vật khác: Các tiểu vật sân khấu có thể sử dụng nhưng các box – hộp quà, chiếc xe ô tô, xe đạp mô hình, những cây cầu, ngôi nhà, viên đá… Mục đích để tạo nên không gian tự nhiên cho sân khấu, còn với một số đám cưới Venus từng thiết kế và thi công sân khấu, những tiểu vật đó là một phần câu chuyện tình yêu đẹp của Cô dâu Chú rể.

SANH(1)

Sân khấu cưới có đầy đủ các tiểu cảnh

Nếu trong nhà hàng, không gian thiếu ánh sáng, dù bạn cưới buổi ngày nhưng vẫn có hiệu ứng của ánh sáng từ các đèn chiếu, làm sân khấu trở nên lung linh huyền diệu.

01a-4387-1425371766

Lối lên sân khấu cưới tại khách sạn

19042015013211091

Sân khấu cưới ấn tượng với phong cách ngọt ngào 

Bạn đang có mong muốn cháy bỏng biến giấc mơ về một đám cưới ấn tượng thành sự thật. Hãy gọi ngay cho Venus theo đường dây nóng.

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hê :

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/cuoihoivenus/

Bình luận

bình luận