Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói Venus. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong 5 năm qua, Venus chắc chắn sẽ mang đến sự thành công rực rỡ cho Quý vị

Venus là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, có kinh nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi đã tham gia tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác. Lễ khởi công dự án, khởi công xây dựng, cắt băng khánh thành các công trình trọng điểm, các chương trình chào mừng các ngày lễ chung, các sự kiện kỷ niệm của các công ty tập đoàn lớn. Tất cả đều được chúng tôi tìm hiểu sâu sắc để thiết kế bố cục, kịch bản chương trình đến việc sắp xếp trang trí hội trường, sân khấu, thuê MC, dàn dựng tiết mục văn nghệ chất lượng nhất.

Venus hoàn toàn tự tin với vai trò xuyên suốt từ a-z của một sự kiện, đảm bảo sự kiện thành công tốt đẹp. Một trong những lý do đó là sự cộng tác uy tín, bền vững với các đơn vị như: Trường đại học sân khấu điện ảnh, Cao đẳng múa Việt Nam, Trường đại học Văn Hóa Hà Nội, Trường cao đẳng nghệ thuật quân đội, cùng ekip PG (Girl Promotion – Lễ Tân Nữ) chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Dưới đây là tổng thể các hạng mục của dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ A-Z, bao gồm 7 bước cơ bản

1) Tìm hiểu yêu cầu

Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng, ở giai đoạn này chúng tôi cần xác định rõ ràng các thông tin cụ thể và đầy đủ nhất, để các bước tiếp theo được dàn dựng chính xác, sáng tạo tiến đến sự thành công trọn vẹn của sự kiện. Quý khách cần cung cấp các thông tin như thời gian, địa điểm, mục đích tổ chức, danh sách khách mời, và các thông tin liên quan để lên kịch bản phù hợp.

2) Khách mời

Một sự kiện không thể thành công nếu không có khách mời hoặc số khách mời tham dự ít hơn nhiều so với số khách mời dự kiến. Do đó, Venus sẽ thực hiện khâu này một cách chu đáo nhất. Từ danh sách khách mời của Quý vị, chúng tôi sẽ thiết kế thiệp mời ấn tượng, phù hợp gửi đến tận tay các khách mời, sau đó bộ phận CellPhone (người gọi điện thoại) thân thiện và trang bị đầy đủ kỹ năng để gọi điện mời đồng thời nhắc lịch và xác nhận sự có mặt của các vị khách mời đó.

3) Thiết kế không gian

Với mục đích, quy mô buổi lễ, và địa điểm tổ chức, Venus sẽ cử người đo đạc, nghiên cứu không gian nền sau đó kết hợp với Designer 3D để dựng phối cảnh trên máy tổng thể về rạp, trang trí, bàn ghế, sân khấu… tất cả mọi thứ cơ sở vật chất đều được thể hiện đầy đủ theo ý đồ thiết kế phù hợp với mục đích đề ra của sự kiện.

4) Thiết kế kịch bản chương trình

Khâu này bắt đầu ngay sau khi nhận yêu cầu chi tiết cụ thể. Phòng biên tập kịch bản chuyên về tổ chức sự kiện sẽ lên kịch bản chi tiết tất cả các phần, các tiết mục văn nghệ (nếu có), các trò chơi (nếu phù hợp), các phần thi (nếu phù hợp), các tiểu phần khác, dự kiến thời gian, dàn bài MC… Mọi thứ sẽ thực sự rõ ràng, chi tiết, Quý vị đọc kịch bản chương trình kết hợp với thiết kế không gian là sự kiện đã diễn ra ngay trong đầu Quý vị. Đó là bí quyết giúp Venus thành công, mọi thứ thật rõ ràng chi tiết và “luôn được diễn ra trước lúc nó diễn ra”

5) Thi công không gian

Gần đến thời điểm diễn ra sự kiện, phù hợp với sự cho phép của địa điểm diễn ra chương trình, Venus tập trung huy động nguồn lực thi công để không gian được hoàn thiện trước khi sự kiện diễn ra ít nhất 3h đồng hồ để tổng duyệt. Từ hội trường, bàn ghế, sân khấu, âm thanh, ánh sáng đều được hoàn thiện tốt nhất, vận hành trơn tru nhất.

6) Tổng duyệt

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ về kịch bản, không gian, trang thiết bị, con người (MC, Ca sỹ, Đoàn văn nghệ, Lễ tân, Bảo vệ, Bộ phận âm thanh, Ánh sáng, Đạo diễn chương trình) Chương trình sẽ được tổng duyệt trước khi diễn ra, và hoàn thành tổng duyệt trước ít nhất 1 tiếng thời gian bắt đầu sự kiện. Từ các tiểu phần, các chương trình văn nghệ, trò chơi, cuộc thi, đến khâu phục vụ, bảo vệ đều được “lên dây cót chạy thử”

7) Thực thi

Sau khi tổng duyệt cơ bản chương trình đã hình thành trong thực tế, một vài điều cần chỉnh sửa sẽ được chỉ đạo ngay sau khi tổng duyệt từ Đạo diễn chương trình. Tuy nhiên để chương trình thành công tốt đẹp, chúng tôi cần tập trung tối đa khi vận hành, từ vấn để nhỏ nhất về nguồn điện, an ninh sự kiện, phục vụ sự kiện, đến các vấn đề trên sân khấu đều được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ “Venus Action Team”được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Nếu bạn thực sự mong muốn sự kiện được diễn ra và thành công tốt đẹp tốn ít công sức nhất thì hãy nhấc máy gọi ngay Venus tới đường dây nóng: 0972263355 hoặc 0902156968 để được tư vấn và hợp tác.

Chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Bình luận

bình luận