Dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên đám hỏi là một trong những dịch vụ mang đến đám hỏi hảo hoàn, ý nghĩa mang đậm nét văn hóa cổ truyền Việt Nam.

Người Việt Nam luôn trọng lễ nghĩa, chính vì thế mà việc trang trí bàn thờ gia tiên trong ngày lễ ăn hỏi, lễ cưới đã trở thành công việc không thể thiếu. Nghi thức trang trí, sửa sang bàn thờ trong ngày lễ ăn hỏi, lễ cưới đã trở thành một nét đẹp truyền thống. Vai trò và ý nghĩa của việc trang trí bàn thờ gia tiên trong ngày cưới còn mang ý nghĩa  tôn kính tổ tiên, nhớ cội nguồn gốc rễ của mình.

> Lễ ăn hỏi là gì?

> Dịch vụ trang trí lễ ăn hỏi trọn gói

nvt34b5f7b52a879fda5531b50f8eaa67cf_141214764 nvt34b5f7b52a879fda5531b50f8eaa67cf_179167832

Dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên Venus

Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn và hối hả, nhiều người không có thời gian sửa sang lại bàn thờ gia đình hoặc muốn trang trí bàn thờ gia tiên đẹp và ý nghĩa hơn. Vì thế mà dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên Venus ra đời nhằm giúp các gia đình giải quyết nỗi lo lắng này và có được đám hỏi ấm cúng, đậm chất văn hóa Việt Nam.

Dịch vụ trang trì bàn thờ gia tiên Venus có ưu điểm gì?

Công ty Venus là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói, trong đó có dịch vụ trang trí đám hỏi hay trang trí bàn thờ gia tiên. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu và mang đến niềm hạnh phúc trọn vẹn cho nhiều cặp đôi trong ngày cưới. Bởi những ưu điểm khác biệt dưới đây.

1.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo

Venus luôn tự hào khi có đội ngũ nhân viên tân tâm, tận tụy, nhiệt tình với công nghiệp. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm đẹp nhất, sáng tạo nhất.

2.  Chất liệu trang trí cao cấp, sang trọng

Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng, chính vì thế mà Venus luôn chú trọng đến việc lựa chọn các chất liệu trang trí cao cấp, sang trọng nhất nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ đẹp, ý nghĩa nhất.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao đã giúp Venus mang đến những dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất nhằm đáp ưng yêu cầu tốt nhất cho khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi luôn làm việc với mục làm hài lòng hơn cả những điều khách hàng mong đợi, chính vì thế Venus luôn có gắng tìm kiếm nhiều mẫu trang trí bàn thờ gia tiên mới làm sao vừa kết hợp được tính hiện đại, sang trọng mà vẫn giữ được nét đẹp tryền thống trong từng mẫu dịch vụ.

Những mẫu trang trí bàn thờ gia tiên trong đám hỏi đẹp

camnangcodau_IMG_9780

Trang trí bàn thờ gia tiên trong đám hỏi miền nam Venus

bmg_bcfd1da9cdfed522cb2e0d24f75d3da4_737845115

Mẫu bàn thờ gia tiên truyền thống trong đám hỏi miền bắc

dich-vu-cuoi-hoi-tron-goi-trang-tri-ban-tho-gia-tien-ngay-cuoi-voi-hoa-giay-tong-tim-hong-3

Dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên Venus

1-1376704949_600x0

Mẫu bàn thờ gia tiên miền trung đơn giản Venus

Công ty Venus cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

Bình luận

bình luận