Trang trí đám cưới bằng hoa đồng tiền đẹp, lãng mạn mang đến không gian đám cưới ý nghĩa, sang trọng. Không gian đám cưới ngập tràn hoa đồng tiền.

Hoa đồng tiền tuy mong manh nhưng lại được kết nên từ rất nhiều cánh hoa nhỏ ly ty nhằm tượng trưng cho tình yêu vĩ đãi, đầy nghị lực. Chính vì thế, hoa đồng tiền thường được sử dụng trang trí đám cưới, làm hoa cầm tay cô dâu nhằm tượng trưng cho sự đồng lòng của hai vợ chồng sẽ luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách.

fd561d5279

Trang trí đám cưới lãng mạn bằng hoa đồng tiền

Dịch vụ trang trí đám cưới bằng hoa đồng tiền tại Venus như thế nào?

Hoa đồng tiền với nhiều gam màu khác nhau như trắng, hồng, cam, vàng…giúp dễ dàng tô điểm cho ngày đám cưới thêm ấn tượng và ý nghĩa hơn. Đặc biệt, dịch vụ trang trí đám cưới bằng hoa đồng tiền cũng được công ty cưới hỏi trọn gói Venus sử dụng cho các hạng mục trang trí đám cưới như sau:

1. Bó hay cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể

Với ý nghĩa tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng bền chặt thì hoa hồng được sử dụng làm bó hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo chủ rể. Nhằm mong muốn chúc phúc cho tình yêu nồng cháy, thủy chung của các cặp đôi nồng ấm không nguôi.

ShowTopicSubImage

Bó hoa cầm tay cô dâu ấn tượng với đóa hoa đồng tiền

SONY DSC

Mẫu hoa đồng tiền được sử dụng cho ngày đám cưới về

2. Backdrop đám cưới bằng hoa đồng tiền

Gam màu vàng của hoa đồng tiền cũng trở thành mẫu backdrop đám cưới ấn tượng được nhiều cặp đôi lựa chọn nhằm tô điểm cho không gian đám cưới thêm ngọt ngào và lãng mạn hơn.

1438138643_tiec-cuoi-trang-tri-hoa-huong-duong-1

Backdrop đám cưới lãng mạn với mẫu hoa đồng tiền đẹp

3. Cổng hoa đám cưới ngọt ngào với đồng tiền đua nở

Không gian đám cưới ngọt ngào, lãng mạn với hàng triệu đóa hoa đồng tiền đua sắc sẽ tạo nên không gian đám cưới thêm ngọt ngào và ý nghĩa hơn.

0-5199-1381285612

Mẫu trang trí cổng hoa đám cưới bằng hoa đồng tiền cao cấp

4. Hoa để bàn đám cưới đẹp

Không gian đám cưới ngọt ngào với các các lọ hoa đồng tiền để bàn đám cưới ấn tượng nhằm tô điểm thêm cho không gian ngày đám cưới ý nghĩa, ấn tượng nhất.

trang-tri-tiec-cuoi-dep-tong-mau-do-den-14

Trang trí hoa để bàn đám cưới ấn tượng bằng hoa đồng tiền

5. Trang trí xe hoa đám cưới bằng hoa đồng tiền

Ngoài việc, sử dụng các loại hoa lan, hoa hồng để trang trí xe cưới thì việc sử dụng các bông hoa đồng tiền lại tạo nên điểm mới lạ cho đám cưới. Đặc biệt, mẫu xe hoa đám cưới bằng hoa đồng tiền thường được các nước phương tây sử dụng nhiều hơn.

201308150350_201107095356_toyotacelicai

Xe hoa đám cưới ấn tượng với phong cách trang trí bằng hoa đồng tiền

6. Trang trí lối đi sân khấu cưới bằng hoa đồng tiền

Những lãng hoa hay trụ hoa đồng tiền hai bên lối đi sân khấu cưới chính là điểm nhấn tạo nên nét đẹp mới lạ cho ngày đám cưới về. Đặc biệt, trụ hoa màu cam ấn tượng cho việc trang trí đám cưới mùa thu về.

a17ca6ed3a0069741cf421b5de1f43c5 (1)

Trụ hoa lối đi sân khấu cưới lãng mạn với hoa đồng tiền

Nếu bạn yêu thích hoa đồng tiền và muốn trang hoàng nhà đám cưới hấp dẫn hơn với các mẫu hoa đồng tiền này thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty ở số 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở). Chúc các bạn có ngày đám cưới ngọt ngào, trọn vẹn.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Venus cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói  với dịch vụ trang trí đám cướitheo yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

 

Bình luận

bình luận