Trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương đẹp, lãng mạn theo phong cách vinatage ấn tượng. Venus nhận trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương đẹp.

Theo quan niệm cưới hỏi truyền thông của Việt Nam thì màu vàng không nằm trong những gam màu để trang trí đám cưới. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây khi sự hòa nhập văn hóa phát triển mạnh mẽ thì nhiều cặp đôi đã phá cách lựa chọn các phong cách trang trí hiện đại theo phong cách mới và các mẫu trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương đã bắt đầu xuất hiện tại các đám cưới tại Việt Nam.

 

10-1376991964

Trang trí đám cưới ấn tượng bằng hoa hướng dương

Ý nghĩa các loài hoa hướng dương trong đám cưới là gì?

Theo các nước phương tây thì những đóa hoa hướng dương màu vàng luôn hướng về mặt trời còn được gọi với cái tên Hoa Mặt trời để thể hiện sự cao sang, tinh khiết và niềm tin vào sự thật. Còn theo văn hóa trung hoa thì hoa hướng dương biểu trương cho sự chung thủy, quân trung, hiếu nghĩa và một gia đình hạnh phúc.

5-220128-1374135572_600x0

Hoa hướng dương mang đến ngày đám cưới trọn vẹn

Tuy nhiên, theo quan niệm chung nhất thì hoa hướng dương chính là biểu tượng cho niềm tin, hy vọng một tình yêu chân chính, tương sáng luôn hướng về cùng một phía là ánh mặt trời mọc. Bởi gian dân ta có câu “ Yêu nhau là cùng nhìn về một hướng” mang ý nghĩa đồng lòng, đồng trí để xây dương một gia đình hạnh phúc. Cũng chính vì thế, hoa hướng dương đã được rất nhiều các gia đình lựa chọn để trang trí ngày đám cưới về.

Mẫu trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương đẹp

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus nhận trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương trọn gói giành cho bạn từ khâu lên ý tưởng trang trí đến từng bước thực hiện nhằm giúp khách hàng có được ngày đám cưới trọn vẹn, ấn tượng nhất.

Hiện nay, các mẫu trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương có thể sử dụng cho rất nhiều hạng mục từ những chi tiết nhỏ nhất như hoa cài áo chú rể, hoa cầm tay cô dâu cho đến các mẫu backdrop bằng hoa hướng dương hay trang trí sân khấu cưới, bàn đám cưới…Tất cả hình ảnh đều được công ty cưới hỏi Venus chia sẻ qua bộ sưu tầm ấn tượng như sau:

hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong-14

Bó hoa cầm tay cô dâu lãng mạn hơn với hoa hướng dương

dich-vu-cuoi-hoi-azday-trang-tri-dam-cuoi-mau-vang (12)

Lọ hoa trang trí ấn tượng với hoa hướng dương

4-998774-1376863815_500x0

Đám cưới hiện đại với hoa hướng dương

hoa-trang-tri-tiec-cuoi-88

Bàn tiệc đám cưới bằng hoa hướng dương theo phong cách vintage

images (3)

Ảnh cưới lãng mạn với tông màu vàng cao cấp của hoa hướng dương

nt2-6030-1392480352

Cổng đám cưới lãng mạn với sự kết hợp hoa mùa hè hấp dẫn

1438138643_tiec-cuoi-trang-tri-hoa-huong-duong-1

Mẫu backdrop ấn tượng với hoa hướng dương

Nếu yêu thích đám cưới bằng hoa hướng dương ấn tượng này của cưới hỏi trọn gói Venus thì còn chần chờ gì mà các bạn không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại để có được ngày đám cưới ấn tượng và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn thành công!!!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/

 

Bình luận

bình luận