Trang trí đám cưới màu hồng cánh sen thơ mộng, lãng mạn mang đến ngày đám cưới hoàn hảo. Venus thiết kế mẫu đám cưới màu hồng sen đẹp, hiện đại.

12

Mẫu trang trí đám cưới màu hồng cánh sen lãng mạn 

IMG_20421

Sân khấu chuyển màu với tông hồng VENUS

22

Cổng hoa cưới với tông màu cánh sen chuyển màu

26

Cổng hoa cưới tông màu hồng điểm hoa lan cao cấp

02

Phông lụa sân khấu tông màu hòng cao cấp

09

Phông cưới hỏi trang trí tại nhà bắt mắt

Những cô nàng mộng mơ thường lựa chọn màu hồng cánh sen là gam màu chủ đạo để trang hoàng cho ngày đám cưới của mình. Bởi tông màu hồng sen lãng mạn nổi bật hơn đám cưới màu hồng pastel mà lại không quá rực rỡ như đám cưới màu đỏ. Chính vì thế, các mẫu trang trí đám cưới màu hồng cánh sen trở thành gam màu yêu thích của nhiều cô nàng mộng mơ.

Dịch vụ trang trí đám cưới màu hồng cánh sen của Venus như thế nào?  

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus luôn giữ vững sứ mệnh chắp cánh cho khởi đầu hoàn hảo cho các cặp đôi. Chính vì thế, trong nhiều năm qua công ty cưới hỏi Venus chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng để tìm hiểu các phong cách cũng như các mẫu trang trí đám cưới màu hồng cánh sen nói chung và các tông màu nói riêng nhằm mang đến những đám cưới hiện đại cho các cặp đôi của Việt Nam. Xem thêm: Trang trí đám cưới màu hồng

Chính vì thế, nhiều năm qua công ty cưới hỏi trọn gói Venus đã có bước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều mẫu trang trí đám cưới theo các tông màu đẹp, lãng mạn và ấn tượng nhất. Đặc biệt, các mẫu của công ty cưới hỏi Venus luôn được đổi mới, cải tiến nhằm phù hợp hơn với từng khách hàng.

Các mẫu trang trí đám cưới tông màu hồng cánh sen đẹp

4-lekhanh-2-6042-1450662169

Áo dài cưới màu hồng cánh sen cao cấp

can bep gon gang (4)

Hoa để bàn đám cưới màu hồng sen cao cấp

hoa-cuoi-hong-tim-1

Lọ hoa để bàn tông hồng sen đẹp

46

Trang hoàng không gian tiệc cưới tông màu hồng cánh sen cao cấp

Nếu yêu thích các mẫu trang trí đám cưới đẹp tông màu hồng cánh sen của công ty cưới hỏi trọn gói Venus hay bạn muốn trang trí đám cưới màu hồng cánh sen theo cách riêng của mình thì còn chần chờ gì mà bạn không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0972263355 hoặc 0902156968 để nhận được các dịch vụ tốt nhất. Chúc các bạn thành công!!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/cuoihoivenus/

Bình luận

bình luận