Trang trí đám cưới màu hồng pastel đẹp, sang trọng lãng mạn mang đến đám cưới cổ tích, thơ mộng với vẻ đẹp hoàn hảo cho ngày cưới về cho cặp đôi.

 

12

Trang trí đám cưới tông màu hồng pastel cổ điển lãng mạn

Những cô nàng thơ mộng, lãng mạn nhưng lại cầu toàn thường lựa chọn màu hồng pastel làm gam màu chủ đạo để trang hoàng cho ngày cưới trọng đại của mình. Từ năm 2012 đến này, gam mầu hồng pastel tự dưng nổi như cồn và trở thành xu thế được nhiều cô dâu trẻ lựa chọn.

Mẫu trang trí đám cưới màu hồng pastel đang được yêu thích hiện nay

hoa-tuoi-quynh-nhu

Mẫu trang trí đám cưới màu hồng pastel lãng mạn

3

Trang tri bàn lễ tân tiệc đám cưới đẹp tông màu hồng

10-8309-1449573691

Hoa cầm tay cô dâu tông màu hồng Pastel sang trọng

5-1454383832_1200x0

Hoa để bàn tiệc cưới màu hồng pastel sang trọng, lãng mạn

Vì sao gam màu hồng pastel lại được yêu thích như vậy

Theo nhiều số liệu nghiên cứu đã sưu tầm thì nhiều cặp đôi Việt Nam lựa chọn màu hồng past bởi nó nhẹ nhàng, lãng mạn lại mang đậm nét văn hóa cổ điển. Bởi theo phong tục dân gian Việt Nam thì màu hồng tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang nên thường được sử dụng trang trí đám cưới cùng với tông màu đỏ.

Xem thêm: Đám cưới màu hồng đẹp

>> đám cưới màu hồng tím

Trên thế giới, nhiều có nàng lựa chọn màu hồng pastel bởi sự dịu dàng sẽ tạo sự ấm áp, thân thiện cho khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn thế, nhiều cô nàng nói rằng, màu hồng pastel nó khắc phục được nhược điểm trắng sáng của màu trắng và màu sắc sặc sỡ của màu hồng đậm. Chính vì thế, màu hồng pastel trang tró cho đám cưới được nhiều bạn yêu thích đến như vậy.

2

Mẫu nhà đám cưới tông màu hồng pastel lãng mạn được yêu thích nhất

ANH 4

Tông hồng trang trí tại nhà cao cấp VENUS

Cùng với đó, gam màu hồng pastel lại dễ dàng trang trí và kết hợp với các phụ kiện cưới. Điều này giúp các cặp đôi mang đến đám cưới màu hồng lãng mạn, đẹp, ấn tượng và ý nghĩa nhất giúp cho ngày đám cưới trở nên hoàn hảo hơn.

Trên đây, chính là một số các thông tin về xu hướng trang trí đám cưới màu hồng pastel đẹp, lãng mạn do công ty cưới hỏi trọn gói Venus sưu tầm và biên tập lại. Venus hy vọng rằng, bài chia sẻ này sẽ giúp các cặp đôi lựa chọn được đám cưới đẹp, lãng mạn theo phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/cuoihoivenus/

Bình luận

bình luận