Trang trí đám hỏi

Dịch vụ ăn hỏi trọn gói
06/09/2015
Trang trí cổng chào đám hỏi SANG TRỌNG- CAO CẤP 2016
06/09/2015

Dịch vụ trang trí đám hỏi, lễ ăn hỏi đẹp chuyên nghiệp uy tín nhất tại công ty Venus. Chúng tôi chuyên trang trí nhà đám hỏi, cổng chào đám hỏi, bàn thờ gia tiên hay dịch vụ cho thêu bàn ghế, phông bạt đám hỏi đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Trang trí đám hỏi hay trang trí tráp ăn hỏi đẹp, sang trọng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của hai bên gia đình hay các cặp tân lang, tân nương vào ngày lễ ăn hỏi đến. Bởi việc chuẩn bị và trang trí nhà đám hỏi nó thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và sự chu đáo của nhà gái giành tặng cho nhà trai.Dưới đây là một số mẫu trang trí cưới hỏi ma công ty VENUS đã thực hiện:

Dịch vụ trang trí đám hỏi đẹp sang trọng

Nhận thấy nhu cầu đó, Công ty cưới hỏi trọn gói Venus đã là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mang dịch vụ trang trí đám hỏi và dịch vụ ăn hỏi trọn gói đến tận nhà cho khách hàng với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không nơi nào khách hàng có được.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ trang trí đám hỏi tại Venus

Công ty Venus không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí đám hỏi lớn nhất Việt Nam hiện nay. Mà chúng tôi là đơn vị dẫn đầu với sứ mệnh đem lại cho các cặp đôi những sản phẩm đẹp nhất, hoàn hảo nhất nhằm mang đến hạnh phúc mới cho các cặp uyên ương. Chúng tôi luôn sát cánh, đồng hành với các bạn thông qua những ưu điểm vượt trội mà ít các công ty tổ chức sự kiện nào có thể sánh nổi như:

Dịch vụ trang trí đám hỏi chuyên nghiệp

Công ty Venus với nhiều năm kinh nghiệp trong việc tổ sức sự kiện, tổ chức và trang trí đám hỏi, đám cưới cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng những vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Cùng với đội ngũ design sáng tạo với những mẫu phông đám hỏi 3D sáng tạo, tinh tế đem lại cho bạn một đám hỏi hiện đại mà vẫn đậm nét truyền thống, cùng với đó là đội ngũ nhân viên trang trí được đào tạo bài bản giúp cho dịch vụ trang trí đám hỏi của Venus được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà

Thông thường việc tổ chức đám hỏi diễn ra trong gia đình nhà gái với số lượng khách không nhiều. Do đó, việc trang trí đám hỏi thường được gia đình nhà gái làm tại nhà. Nhận thấy nhu cầu đó, công ty Venus là một trong đơn vị đi đầu trong việc nhận dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà nhằm giúp giảm chi phí đi lại hay vận chuyện vật liệu và tiếp kiệm thời gian tốt nhất cho khách hàng.

Venus đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí đám hỏi trọn gói tốt nhất

Venus là một trong đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực trang trí đám hỏi, lễ ăn hỏi trọn gói lớn nhất. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ trang trí đám hỏi bao gồm:

 

Những mẫu trang trí đám hỏi đẹp tại Venus

Hiện nay, công ty cưới hỏi trọn gói Venus có rất nhiều mẫu trang trí đám hỏi đẹp tùy theo các tone màu mà các bạn có thể lựa chọn nhằm phù hợp với màu sắc phong thủy của gia đình hay tùy theo sở thích cá nhân mà các cặp uyên ương và các gia đình có thể lựa chọn như:

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ăn hỏi trọn gói với các dịch vụ trang trí đám hỏi, cho thuê tráp ăn hỏi, cho thuê đội bê tráp ăn hỏi đẹp, uy tín và chuyên nghiệp nhất tại hà Nội.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355 | Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 295 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuoihoivenus/
Messenger icon
Gửi tin nhắn facebook