Dịch vụ trang trí tiệc cưới khách sạn, nhà hàng của Venus Đẹp Trọn Vẹn Ô Mê Ly! Là cụm từ ngắn gọn đầy đủ để nói về đám cưới của bạn . Đám Cưới sẽ đẹp hơn bạn nghĩ nếu bạn có Venus

Tại các thành phố lớn, các gia đình và các cặp đôi thường lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại khách sạn, nhà hàng. Bởi sự sang trọng, cầu kỳ cũng như không gian đẹp tạo nên ngày lễ cưới ý nghĩa nhất cho các cặp đôi. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây nhu cầu trang trí tiệc cưới khách sạn cho ngày lễ cưới với không gian tiệc cưới đẹp, sang trọng, lạ mắt theo phong cách riêng lại nở rộ và nhận được sự ủng hộ, quan tâm của các cặp đôi.

10409710_678376978901595_6409692624240015261_n

Dịch vụ trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn vip, sang trọng cho ngày cưới

18762676_836029573212102_2076261411_n

Mẫu trang trí setup khách sạn, nhà hàng cơ bản của VENUS

Chính vì thế, dịch vụ trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành Phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác đã ra đời nhằm giúp các cặp đôi có được có được không gian tiệc cưới trang hoàng, sang trọng nhất.

4 gói trang trí tiệc cưới nhà hàng – khách sạn tại Venus

Hiểu được mong muốn của khách hàng, Venus đã đưa ra 4 gói trang trí tiệc cưới nhà hàng trọn gói dành cho các khách hàng muốn trang trí tiệc cưới theo yêu cầu hoặc mẫu sẵn có.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn như thế nào?

Trang trí tiệc cưới nhà hàng khách sạn gồm 5 hạng mục như

 1. Trang trí sân khấu: Phông sân khấu, lối lên sân khấu, …
 2. Trang trí cổng hoa
 3. Trang trí bàn tiệc cưới
 4. Trang trí bàn đón khách
 5. Trang trí backdrop chụp hình đặt ngoài sảnh

1. Trang trí sân khấu  và lối đi dẫn lên sân khấu:

Trang trí khách sạn nhà hàng không thể bỏ qua trang trí sân khấu và lối dẫn. Có nhiều tông màu kiểu dáng được thiết kế dành riêng đúng với tông màu chủ đạo của bữa tiệc.

2. Trang trí tiệc khách sạn với Backdrop chụp hình tiệc cưới:

Góc hình lưu giữ lại hình ảnh vô cùng ý nghĩa của chú rể và cô dâu cùng toàn thể người thân vì thếBcakdrop chụp hình vô cùng quan trọng trong ngày cưới..

 3. Trang trí bàn đón khách tiệc khách sạn

Khu vực đón khách mời: Bàn tiêp tân và đón khách , nơi có những khung hình và tiểu cảnh bắt mắt

Bàn lễ tân đám cưới được trang trí tiệc cưới

4. Cổng hoa tiệc cưới:

Dịch vụ trang trí khu vực cổng hoa đón khách  tại khách sạn là một trong những phần việc vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là địa điểm diễn ra nghi lễ tiệc cưới cũng như bàn tiệc của hai bên gia đình cũng như các khách mời.

5. Dịch vụ trang trí khu vực bàn tiệc cưới

Dịch vụ trang trí khu vực bàn tiệc cưới bao gồm hoa bàn tiệc, nơ ghế, khăn bàn . Đặc biệt, dịch vụ trang trí bàn tiệc cưới này phụ thuộc vào ánh đèn cũng như màu sắc phông sân khấu nhằm tạo cảm giác sang trọng và tinh tế nhất cho ngày đám cưới của các cặp đôi.

Công ty Venus đơn vị trang trí tiệc cưới khách sạn, nhà hàng uy tín nhất Hà Nội

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm nỗ lực phát triển trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tay nghề cao đã giúp công ty cưới hỏi trọn gói Venus trở thành thượng hiệu trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn đầu hiện nay.

Quy trình trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn tại công ty cưới hỏi Venus

Dịch vụ trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo, tinh tế cũng như sự tài hoa của các nghệ nhân. Mà dịch vụ trang trí tiệc cưới còn được công ty cưới hỏi trọn gói Venus tiến hành cụ thể theo từng bước nhằm mang đến dịch vụ trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp nhất.

 • Bước 1: Trước tiên, cô dâu chú rể sẽ cùng nhau thảo luận nhằm đưa ra ngân sách dự kiến chi cho dịch vụ trang trí cưới hỏi là bao nhiêu.
 • Bước 2: Sau khi đưa ra mức ngân sách dự kiến, cô dâu chú rể có thể gặp trực tiếp nhân viên kinh doanh của chúng tôi để trao đổi về các yêu cầu như mẫu trang trí tiệc cưới, chất liệu trang trí cho ngày đám cưới.
 • Bước 3: Sau khi cặp đôi đã đồng ý với những ý tưởng và mẫu trang trí thì đội ngũ nhân viên của của Venus sẽ cùng các cặp đôi lên ý tưởng và kế hoạch hoàn chỉnh cho ngày đám cưới bao gồm hình ảnh, demo, phối cảnh.
 • Bước 4: Tiếp theo đó kế hoạch hoàn hoàn chỉnh thì công ty cưới hỏi trọn gói Venus sẽ lập bảng báo chi tiết về từng hạng mục trang trí cho khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi ký hợp đồng, đội ngũ nhân viên của Venus tiến hành bắt tay ngay chuẩn bị và thực hiện nhằm mang đến cho cặp đôi bữa tiệc cưới đẹp, ấn tượng nhất.
 • Bước 6: Sau ngày buổi tiệc cưới kết thúc, các cặp đôi đến thanh toán nốt phần tiền còn lại và hai bên ký bản thanh lý hợp đồng.

Công ty cưới hỏi trọn gói Venus cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói với dịch vụ trang trí tiệc cưới, trang trí đám cưới đẹp tại nhà trang trí tiệc cưới nhà hàng, khách sạn theo yêu cầu của khách.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Website: http://venusdecor.vn/ | Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

Bình luận

bình luận