Dịch vụ trang trí sân khấu cưới hàng đầu hiện nay
05/10/2015
Báo giá chung
15/12/2015

Xe hoa, xe cưới

Đám cưới là một sự kiện quan trọng trong đời, cho nên các khâu trong đám cứoi đều phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc lựa chọn xe cưới để phục vụ cho đón dâu cũng quan trọng không kém. Một xe cứoi đẹp có trang trí hoa cứoi sẽ làm cho đám cứoi của bạn thêm phần lộng lẫy. Với nhiều năm kinh nghiệm, Venus mang đên cho đám cưới của bạn những chiếc xe cưới ưng ý nhất.

Với đủ các dòng xe cưới cho quý khách hàng lựa chọn: Xe Audi, Lexus, Mercedes, BMW, Toyota

cach-tu-trang-tri-xe-hoa-ngay-cuoi-6

Một điều không thể thiếu đó chính là lựa chọn hoa và phong cách trang trí hoa trên xe.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu sau:

nvt5911af5ea357b8dc3219a4db7bcb5912_523174445

Trang trí hoa lan duyên dáng, sang trọng

Màu xe và hoa được trang trí phải phù hợp, lựa chọn màu xe cô dâu chú rẻ cùng yêu thích. Các màu xe thường được chọn là trắng, hoặc đen. Trước ngày thuê, bạn có thể đến chỗ thuê xe để xem trước và chụp hình lại, để tiện cho việc mua phụ kiện trang trí.

XH-07

Trên xe hoa có thể trang trí thêm gấu bông và điểm thêm những dải hoa tươi xinh xắn. Trang trí gấu bông với ý nghĩa tốt đẹp chúc cho cô dâu chú rể sớm có con đầu lòng.

grab1388725518thue_xe_cuoi_audi_A4_mui_tran

 

Ngoài những xe hơi kiểu dáng truyền thống, hiện nay nhiều gia đình dùng các loại xe cưới hạng sang như xe mui trần, siêu xe, xe limo với các kiểu trang trí mới lạ, phong phú.

16-1.700

 

Các loại hoa thường được sử dụng để trang trí có thể là hoa hồng, biểu tượng của tình yêu với nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ, trắng, hồng làm cho xe hoa của bạn trở nên nổi bật và lãng mạn hơn.

Bạn nên cân nhắc về việc chọn loại hoa và phong cách trang trí cho xe hoa, tuỳ thuộc và độ dài đường đi đón dâu và xem xét đường có dễ đi hay không, vì có những loại hoa khá mỏng manh, chỉ thích hợp với đi đón dâu đường gần, nên để cho hoa vẫn còn đẹp khi đến nhà cô dâu, nên xem xét kỹ lưỡng bạn nhé.

Chúc bạn lựa chọn được xe hoa vừa ý nhất cho đám cưới của mình.

Nguồn: http://venusdecor.vn/

 

 

Messenger icon
Gửi tin nhắn facebook