Xu thế trang trí bàn lễ tân tiệc cưới 2015 nổi bật với nến thơm, hoa tươi với pha lê cao cấp mang đến bàn lễ tân tiệc cưới ấn tượng nhất.

Trước đây, trong đám cưới truyền thống không có dịch vụ trang trí bàn lễ tân tiệc cưới. Tuy nhiên, trong mấy năm trở lại đây với sự giao thoa mạnh mẽ về văn hóa giữa các nước, các châu lục thì trong đám cưới người Việt Nam dịch vụ trang trí bàn lễ tân tiệc đám cưới cũng phát triển và nở rộ.

4-3782-1385524713

Xu thế trang trí bàn lễ tân tiệc cưới 2015

Chỉ trong vòng hơn 3 năm từ năm 2011 đến nay, có đến 70% các gia đình đã sử dụng dịch vụ trang trí bàn lễ tân tiệc đám cưới để trang hoàng cho ngày cưới của mình hay của con cháu mình. Bởi không gian bàn lễ tân tiệc cưới là nơi đánh dấu cột mộc của các cặp đôi với cuốn sổ tình yêu lưu giữ những lời chúc phúc và là nơi trưng bày các bức ảnh cưới thơ mộng, lãng mạn cho các cặp đôi.

Xu thế trang trí bàn lễ tân tiệc cưới 2015 là gì?

Trước đây khi mới du nhập vào Việt Nam, các mẫu trang trí bàn lễ tân tiệc cưới khá đơn giản và sơ sài. Các phụ kiện trang trí đơn giản chỉ gồm hoa lụa, khăn nhung phủ thảm cùng hòm tiền cưới. Tuy nhiên, từ năm 2014 đến nay xu thế sử dụng pha lê, nến thơm kết hợp với hoa tươi và các vật trang trí đáng yêu đã mang đến mẫu bàn lễ tân tiệc cưới ấn tượng và lãng mạn hơn rất nhiều.

trang-tri-tiec-cuoi-vintage

Phong cách trang trí bàn lễ tân tiệc cưới 2015 ấn tượng

Cùng với đó, các mẫu trang trí bàn lễ tân tiệc cưới 2015 mới lạ và độc đáo khi được kết hợp với các phụ kiện như ảnh cưới, pha lê tạo kiểu hay các lọ hoa cổ, nghệ thuật nhằm tạo nên mẫu bàn lễ tân tiệc cưới ấn tượng và ý nghĩa hơn.

Mẫu bàn lễ tân tiệc cưới được yêu thích 2015 là gì?

dien-vien-mi-tran-rang-ngoi-trong-hanh-phuc-bao-tin-nhanh-9

Lãng mạn, ấn tượng với phong cách trang trí bàn lễ tân tiệc cưới của người mẫu Thanh Thúy

ban-le-tan-1024x765

Lãng mạn với bàn gallery đám cưới bằng nến thơm với lọ hoa baby

    hong-den-15

Phong cách trang trí bàn lễ tân đám cưới độc đáo, lãng mạn

ban-gallery-tone-hong-1

Xu thế trang trí bàn tiệc cưới ấn tượng và lãng mạn nhất

news_mau_neon_gam_mau_la_cho_dam_cuoi_an_tuong_06

Mẫu trang trí bàn lễ tân tiệc đám cưới lãng mạn 2015

Trên đây, chính là một số thông tin về xu thế trang trí bàn lễ tân tiệc cưới 2015 do phòng nghiên cứu thị trường của Venus đã nghiên cứu và tìm hiểu. Venus hy vọng, các thông tin này sẽ giúp cho các cặp đôi có được ngày cưới ấn tượng và ý nghĩa hơn. Chúc các bạn thành công !!!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 – 0972 263 355
Email: cuoihoivenus@gmail.com
Địa chỉ: 291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
Website: http://venusdecor.vn/
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/cuoihoivenus/

 

Bình luận

bình luận